Home / Tin tức tổng hợp / 2 “lợi ích vàng” đến từ New Hội An City

2 “lợi ích vàng” đến từ New Hội An City

Để giải cơn khát BĐS nghỉ dưỡng của thị trường, HB Group đã “bắt tau cùng với BHMA- thương hiệu đến từ Thái Lan để tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng New Hội An City với số vốn đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD. Đặc biệt, khi đầu tư vào dự án hấp dẫn này, khách hàng sẽ nhận được ngay 2 lợi ích “vàng” dưới đây:

New Hội An giá 1,5 tỷ USD sắp vận hành

Những đối tác nào tham gia new hội an?

CSBH New Hội An 8.2017

Dòng tiền thu về rất cao

New Hội An City được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi dự án có tiềm năng mang về cho nhà đầu tư dòng lợi nhuận cực lớn. Bằng việc tham gia vào dự án, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10,5%/năm trong vòng ít nhất 5 năm. Như vậy, chậm nhất chỉ 10 năm, nhà đầu tư đã thu về 100% vốn đầu tư và hưởng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh căn hộ hoặc villas của dự án.

New Hội An city (minh họa)
New Hội An city (minh họa)

Ngoài ra, với việc có vị trí đăt giá bậc nhất khu vực Hội An cùng với số lượng sản phẩm khan hiếm (mật độ 22%) và giá bán ưu đãi thì New Hội An còn có thể tăng giá nhanh sau làn sóng đầu tư mạnh mẽ của APEC 2017.

Theo nhiều chuyên gia dự báo, với khoảng 900 triệu đầu tư căn Condotel của dự án ban đầu, với tiềm lực của du lịch Hội An – Đà Nẵng như hiện nay, mỗi năm khách hàng có thể thu về tới 300 triệu từ hoạt động kinh doanh mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào. Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên “cơn sốt” sản phẩm New Hội An ở thời điểm này.

New Hội An City: Nghỉ dưỡng đẳng cấp

Đến với New Hội An, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng độc đáo có 1 – 0 – 2 bởi sự “giao thoa” giữa văn hóa truyền thống độc đáo và du lịch tiện nghi hiện đại. Du khách có thể thả mình trong những con ngõ nhỏ xinh, yên tĩnh và rực rỡ sắc màu của Hội An hoặc có thể tận hưởng cảm giác thư thái, ngắm cảnh hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp từ bể bơi ngoài trời. New Hội An có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại New Hội An City
tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại New Hội An City

Ngoài ra, với việc sở hữu ngay một căn Condotel New Hội An City, khách hàng sẽ có đặc quyền 28 đêm nghỉ miễn phí và có thể quy đổi trên toàn hệ thống BHMA trên toàn cầu.

 

Check Also

metropole-thu-thiem(3)

Thủ tục pháp lý của dự án Metropole Thủ Thiêm minh bạch

Hiện nay dự án Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thực hiện và mở …