Home / Hệ Thống Tiện Ích New Hội An City / 2 Tiện ích mới của New Hội An City gây sốt thị trường

2 Tiện ích mới của New Hội An City gây sốt thị trường

Trong thời gian gần đây, chủ đầu tư New Hội An City là HB Group đã công bố thêm thông tin chi tiết về 2 tiện ích sẽ được đưa vào dự án là hồ bơi và khu mua sắm. Hai tiện ích này đã nhanh chóng ghi điểm cho dự án, tạo nên sức hút lớn cho New Hội An.

Bể bơi ngoài trời 4000m2

Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City
Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City

Tiện ích bể bơi ngoài trời của New Hội An City được kì vọng sẽ trở thành khu bể bơi rộng nhất dải miền Trung này với diện tích 4000m2. Tuy nhiên, dù không có diện tích đặc biệt lớn thì bể bơi ngoài trời New Hội An City cũng đủ khiến du khách phải mê mẩn với thiết kế sang trọng và hiện đại của mình. Xung quanh hồ bơi là ghế và chòi nghỉ dưỡng sắp xếp khéo léo mà không làm mất đi sự hài hòa của không gian chung.

Hơn hết, yếu tố cây xanh cũng được sử dụng một cách triệt để nhằm tạo nên sự thư thái hơn cũng như giữ lại được vẻ tự nhiên của khu nghỉ dưỡng bên bở biển.

Khu mua sắm Silk Road

Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City là công ty Promontorio
Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City là công ty Promontorio

HB Group đã dành ra 20.000m2 để xây dựng khu mua sắm với khoảng 200 – 300 gian hàng đa dạng. Nhưng điểm nhấn đặc biệt của khu mua sắm sự đa dạng về kiến trúc từ ý tưởng khu phố cổ Hội An và con đường tơ lụa.

Các gian hàng của khu mua sắm Silk Road sẻ thể hiện sự đặc trưng của những quốc gia trên con đường tơ lụa cổ trước kia. Tạo nên một quần thể mua sắm có kiến trúc độc đáo, với nhiều mới lạ cho du khách đến với New Hội An.

Bên cạnh hai tiện ích mới được đầu tư công phu và tỉ mỉ, New Hội An sẽ còn mang đến thêm nhiều tiện ích khác như nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim hay trung tâm tổ chức sự kiện.Tuy nhiên đây vẫn sẽ là hai tiện ích độc đáo mang đến sự giải trí đẳng cấp cho các du khách thượng lưu và du khách quốc tế. Đảm bảo mỗi phút giây nghỉ tại New Hội An City của du khách đều là những phút giây đầy thư thái và dễ chịu nhất.