Home / Tin tức tổng hợp / Update CSBH  mới nhất tại New Hội An City 8/2017

Update CSBH  mới nhất tại New Hội An City 8/2017

Là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn nhất tại Quảng Nam, New Hội An City vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Mới đây nhất, chủ đầu tư đã công bố CSBH được áp dụng riêng cho dự án.

Ông lớn nào đứng sau dự án New Hội An city giá 1,5 tỷ USD

New Hội An City mở đầu làn sóng đầu tư vào hội an

Gần Hội An sẽ có khu nghỉ dưỡng mới nào?

Lợi nhuận 10,5% từ  New Hội An City

Dự án New Hội an City
Dự án New Hội an City

Nếu lựa chọn New Hội An City để đầu tư, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Trong vòng 5 năm kể từ ngày quý khách hoàn thành 95% giá trị căn hộ, quý khách sẽ được nhận lợi nhuận sau thuế từ chương trình kinh doanh căn hộ tối thiểu 10.5%/năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận rất cao trên thị trường Condotel hiện nay.

Đặc biệt, không cần phải đợi tới ngày dự án chính thức được đưa ra khai thác, chỉ cần quý khách hoàn thành yêu cầu thanh toán trên, khoản lợi nhuận đầu tiên sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách chỉ 6 tháng sau đó. Các khoản lợi nhuận kế tiếp sẽ được chốt và thanh toán vào cuối tháng 6 và cuối tháng 12 hàng năm.

Với chính sách thanh toán lợi nhuận này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư Condotel New Hội An City. Bởi, lợi nhuận chia hai kỳ sẽ giúp quý khách luôn có một nguồn tài chính ổn định trong cả năm.

Sau thời gian cam kết, khách hàng vẫn sẽ nhận được 70% doanh thu từ chương trình cho thuê căn hộ. Do vậy, nếu bỏ vốn vào New Hội An, quý khách sẽ chỉ cần từ 7 – 10 năm để thu hồi 100% vốn gốc, sau đó hoàn toàn hưởng thụ doanh thu thuần.

Nhiều ưu đãi dành riêng cho nhà đầu tư Condotel New Hội An City

Với khách hàng sở hữu căn hộ tại New Hội An, trong vòng 22 năm, quý khách sẽ được tới 28 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí mỗi năm. Ước tính, ưu đãi này có giá trị lên tới cả hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ cũng được quy đổi các đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn và resort thuộc tập đoàn BHMA trên toàn cầu.

Ngay bây giờ, quý khách hoàn toàn có thể đăng ký mua căn hộ New Hội An City với giá rất ưu đãi. Quý khách cũng có thể liên hệ với ngân hàng BIDV để được hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong 10 tháng. Đây chính là “thời cơ vàng” để sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An – khu vực trọng điểm quy hoạch của vùng biển miền Trung.

Check Also

metropole-thu-thiem(3)

Thủ tục pháp lý của dự án Metropole Thủ Thiêm minh bạch

Hiện nay dự án Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thực hiện và mở …