Home / Tin Tức New Hội An City / 3 điểm vượt trội của Vincity so với căn hộ cùng phân khúc

3 điểm vượt trội của Vincity so với căn hộ cùng phân khúc

Với việc ra mắt thương hiệu Vincity và nhắm vào phân khúc căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập thấp, Vincity đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng đa có nhu càu mua nhà.

Là một chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, với nhiều dự án khu đô thị đẳng cấp và rất thành công như: Times city, Royal city…giờ đây VinGroup vươn sang thị trường căn hộ đại chúng quả thực đang khiến khách hàng rất phấn khích và chính những khách hàng những cư dân tương lại của Vincity chính là những người được hưởng lợi nhất.

du-an-vincity-vingroup

Park Hill Times City – Một dự án của VinGroup

Dưới đây là chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup với chúng tôi bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường BĐS 2017 -Tác động từ chính sách” diễn ra sáng 20/12/2016 về những điểm lợi thế của Vincity so với các sản phẩm cùng phân khúc:

1. Tôi nghĩ Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng. Chúng tôi làm tốt những điều chúng tôi đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.

2. Thế mạnh thứ 2 của chúng tôi là sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Bên cạnh nhà ở chúng tôi rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM…giải trí để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Tổng quan dự án Chung cư Vincity Đại Mỗ – Sắp Được Ra Mắt

3. Thế mạnh thứ 3 của chúng tôi là vận hành quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Hiện nay, cư dân Vinhomes khá hài lòng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp, các sự kiện chúng tôi tổ chức, an ninh, dịch vụ….

Có thể thấy, 3 điểm mạnh nhất của Vincity thì đều là điểm yếu của đa số các dự án căn hộ giá rẻ hiện nay, và chính điều đó khiến nhiều khách hàng gặp phải nhiều rắc rối khi mua căn hộ. Nhiều chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, bàn giao chậm, chất lượng kém, tiện ích nghèo làn, vận hành quản lý lỏng lẻo…

Chính vì vậy, chung cư Vincity sẽ là một sản phẩm mới cho thị trường  bất động sản 2017 và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt thực sự cho thị trường.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Vincity thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức sớm nhất cho quý khách!

Bài viết được tổng hợp từ: http://cafef.vn/ong-le-khac-hiep-vingroup-muon-thay-doi-hoan-toan-quan-niem-nha-gia-re-la-co-chat-luong-thap-20161220134642128.chn

XEM THÊM: Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng Mở Bán

Check Also

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

New Hội An City là giải pháp đầu tư hiệu quả năm 2016

Năm 2016 này, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu …