Home / Tin Tức New Hội An City / Bất động sản sát biển được giới thượng lưu ưa chuộng

Bất động sản sát biển được giới thượng lưu ưa chuộng

Với sự hội tụ của cả 3 yếu tố phong thủy – phong – địa mà bất động sản ven biển được nhiều khách giới thượng lưu chú ý đến nhiều. Bởi vậy mà các dự án có lợi thế như New Hội An City đã được chú ý nhiều hơn khi gần đến thời điểm hoàn thành

Sở hữu vị trí sát biển với không gian thoáng đãng, thiên nhiên hài hòa với cây xanh kết hợp cùng vẻ đẹp của biển An Bàng, khu nghỉ dưỡng dự án New Hội An City trở thành điểm nhấn được thị trường chú ý. Những lợi thế về vị đã giúp cho dự án nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng phải quan tâm đến dự án đầy tiềm năng này.

Hiện nay bất động sản sát biển đang rất được thị trường quan tâm, đặc biệt là với giới thượng lưu. Nhu cầu về việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng ven biển ngày càng gia tăng. Giới thượng lưu của Việt Nam cũng có đủ tài chính để sở hữu một biệt thự ven biển. Ước tính tại Việt Nam có khoảng 3 triệu người có đủ tài chính để sở hữu biệt thự có giá trị từ 250.000 USD đến 1 triệu USD. Trong tương lai, con số này sẽ tăng gấp nhiều lần nhưng quỹ đất biển thì không tăng.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển đã trở thành nhu cầu của thị trường
Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển đã trở thành nhu cầu của thị trường

Do đó việc sở hữu bất động sản ven biển trở thành một cách khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu. Đồng thời cũng là dự thỏa mãn về nhu cầu nghỉ dưỡng với không gian đẳng cấp.

Dự án New Hội An City rộng với giai đoạn 1 nằm sát ven biển sẽ mang đến hệ thống bất động sản ven biển số lượng lớn, tiện nghi tối đa cho thị trường. Đặc biệt là 12 căn biệt thự có vị trí đẹp nhất, kề sát ven biển An Bàng sẽ trở thành tiêu điểm mà thị trường thượng lưu không thể bỏ qua được. Đây sẽ là những căn biệt thự đẹp và đắt giá nhất với những lợi thế về không gian, giao thông, tạo nên khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Với nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiện nay của thị trường. Trong thời gian tới, các dự án xây dựng bên bờ biển sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới thượng lưu.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …