Home / Tin Tức New Hội An City / BHMA và ONYX đem lại nhiều cơ hội hơn cho New Hoi An City

BHMA và ONYX đem lại nhiều cơ hội hơn cho New Hoi An City

BHMA VÀ ONYX là hai đơn vị cung cấp giải pháp vận hành và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng có danh tiếng tại Thái Lan. Trong dự án New Hoi An City, đây sẽ là hai đơn vị quản lý condotel, biệt thự và khách sạn.

Tại sao HB Group lại chọn BHMA và ONYX cho New Hoi An City?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, quản lý khách sạn và resort cũng đã phát triển. Tuy nhiên để thực sự đạt được hiệu quả trong đầu tư và thúc đẩy ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì dự án cần những đơn vị vận hành chuyên nghiệp với lịch sự lâu dài.

BHMA VÀ ONYX là sự lựa chọn thích hợp để giúp dự án New Hoi An City trở thành cái tên đắt giá trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

BHMA là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, resort lớn tại Thái Lan
BHMA là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, resort lớn tại Thái Lan

Chỉ nói riêng BHMA, một trong những tập đoàn có danh tiếng tại thị trường du lịch Thái Lan. Chúng ta vẫn biết Thái Lan là một quốc gia với nền du lịch phát triển mạnh, được xem như thiên đường du lịch của Châu Á. Do đó BHMA với nhiều năm phát triển tại Thái Lan không chỉ sở hữu kinh nghiệm mà còn là hệ thống khách sạn, resort trên khắp Thái Lan và tại một số quốc gia khác. Mang đến nhiều giá trị về nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn, đặc quyền rộng hơn khi đầu tư cho khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó hệ thống 364 phòng nghỉ khách sạn OZO Hoi An do ONYX sẽ góp phần mang tới chất lượng nghỉ dưỡng vượt trội nhất cho bất kì du khách nào.

ONYX và BHMA sẽ vận hành và quản lý khách sạn, condotel và biệt thự tại New Hoi An City
ONYX và BHMA sẽ vận hành và quản lý khách sạn, condotel và biệt thự tại New Hoi An City

Đặc biệt khi đối tượng khách hàng mà New Hoi An City hướng đến là phân khúc thượng lưu và khách quốc tế, thì chất lượng dịch vụ là những gì cần chú trọng để có thể níu chân du khách quay lại với dự án. Đồng thời cũng là nên tảng để các nhà đầu tư chú ý hơn tới New Hoi An City giữa rất nhiều những dự án bất động sản trên thị trường hiện nay.

Những kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia , BHMA và ONYX sẽ tạo nên giá trị cho thành công của New Hoi An City cùng cơ hội tiếp cận thị trường tốt hơn.

 

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …