Home / Tin Tức New Hội An City / Biệt thự New Hoi An City: Lựa chọn tuyệt vời cho đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Biệt thự New Hoi An City: Lựa chọn tuyệt vời cho đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng luôn là dòng BĐS đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư bất đông sản hiện nay. Do đó, khu biệt thự đang được xây dựng của New Hoi An City nhanh chóng trở thành tâm điểm của kênh đầu tư “hot” này.

12 căn biệt thự New Hoi An City hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành tâm điểm các các nhà đầu tư vào phân khúc này hiện nay. Bởi đây sẽ là những căn biệt thự đẹp có vị trí đắc địa lại mang đến những giá trị đầu tư hấp dẫn khiến thị trường không thể “ngó lơ” được chúng.

Phối cảnh dự án New Hội An City - giai đoạn 1
New Hoi An City có 12 căn biệt thự nằm sát biển

Biệt thự New Hoi An City sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất trong toàn giai đoạn 1, thích hợp để tận hưởng kỳ nghỉ gia đình hơn bất kì đâu. Nằm sát bờ biển An Bàng, lại có hướng view trực diện, có thể nhìn toàn cảnh biển mà không bị cản tâm nhìn. Không chỉ vậy, mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian riêng với sân vườn và hồ bơi. Hoặc có thể chọn lựa sử dụng bể bơi ngoài trời được xây nằm giữa 2 phân khu biệt thự.

Thiết kế biệt thự chủ yếu tôn lên những không gian để nghỉ ngơi thư giãn nên chú trọng phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ. Mỗi căn đều có 5 phòng ngủ rộng và lớn, đều có ban công riêng view ra biển. Các nội thất được sử dụng để chọn lựa từ những nhà cung cấp danh tiếng trên thị trường.

Thiết kế biệt thư loai B của New Hoi An City
Thiết kế biệt thự loai B của New Hoi An City

Khi xây dựng và thiết kế, chủ đầu tư đều chú trọng đến việc tạo nên không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự sinh hoạt chung cho các gia đình khi nghỉ dưỡng tại đây. Đồng thời sự đẳng cấp cũng rất được chú ý thông qua xây dựng không gian với sân vườn riêng cùng những nội thất sang trọng.

Chi tiết biệt thự Thược Dược New Hội An City (Loại B)
Chi tiết biệt thự Thược Dược New Hội An City (Loại B)

Và HB Group đã chọn BHMA là đơn vị quản lý và vận hành các căn biệt thự New Hoi An City. Do đó, khi chủ sở hữu biệt thự New Hoi An City tham gia vào chương trình cho thuê của HB Group, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được vận hành, quản lý, đảm bảo sự nguyên trạng ban đầu cũng như mang đến nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của New Hội An City hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có thể đem lại giá trị đầu tư cao hiện nay. a

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …