Home / Tin tức tổng hợp / Biệt thự Sun Group Hạ Long – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng mới tại Quảng Ninh

Biệt thự Sun Group Hạ Long – Điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng mới tại Quảng Ninh

Sun Group Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Sun Group trong chuỗi dự án Premier Village. Có thể thấy những căn biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long này đang là tâm điểm tại thị trường BĐS Quảng Ninh hiện tại.

Dự án Condotel Tây Hồ Quảng An

+ Chung cư Vinhomes Smart City

Sun Group Hạ Long

Vịnh Hạ Long từ lâu vốn đã trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thu hút đông đảo lượng khách tham quan du lịch hàng năm trong và ngoài nước được đánh giá là lớn nhất Vịnh Bắc Bộ. Nơi đây cũng là trái tim hành chính và kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, khu vực có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân cao nhất cả nước trong những năm qua. Thấy được những điểm mạnh và tiềm năng to lớn tại khu vực này, tập đoàn Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội đâu tư hấp dẫn này cho mình khi đặt nền móng xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long.

Sun Group Hạ Long và những tiềm năng vượt bậc

Có thể thấy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá rất cao. Sun Group Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở thành một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long chính là những tiện ích hết sức vượt bậc tại nơi này.

Với những lợi thế và ưu đãi đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả thế giới công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự Sun Group Hạ Long nói riêng chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng và là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh trong tương lai không xa. Còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin cá nhân ngay cho chúng tôi để nhận toàn bộ thông tin về dự án Sun Group Hạ Long ngay hôm nay.

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …