Home / Tin tức tổng hợp / Các địa điểm vui chơi cho mọi người tại Times City

Các địa điểm vui chơi cho mọi người tại Times City

Times City là khu đô thị cao cấp được xây dựng và triển khai ở Hà Nội của tập đoàn Vingroup, đây còn là điểm điểm vui chơi lý tưởng, hấp dẫn cho cả trẻ con và cả người lớn.

cho thuê căn hộ times city

Khu vui chơi giáo dục trẻ em Vinke

Khu vui chơi giải trí Vinke có diện tích lên đến 600 m2 kèm theo hàng trăm trò chơi hấp dẫn và đây cũng là nơi lý tưởng để các bậc phụ huynh đưa trẻ đến trong dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

Ngoài những trò chpiw nhẹ nhàng như xích đu, nhà bóng… nay còn có những trò chơi mang tính trải nghiệm hơn như Đài truyền hình Vinke, bếp trưởng nhí.. Bên cạnh đó có những trò chơi đòi hỏi sự tương tác giữa các con với cha mẹ như xe điên đụng… giúp gắn kết tình cảm gia đình.

Khi tham gia vui chơi tại Vinke, các bạn nhỏ sẽ được tham gian và giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của socolate hay tận mắt nhìn thấy những dòng chocolate đang tuôn chảy không ngừng.

Thủy cung Vinpearlland Aquarium

Thủy cung có diện tích xây dựng gần 4000 m2, hội tụ rất nhiều các loài sinh vật biển : 30.000 cá thể và chứa đến 3 triệu lit nước biển . Đây là thủy cung hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, đồng thời là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội, hứa hẹn là điểm vui chơi lý thú bậc nhất Hà thành.

Nhạc nước Times City

Quảng trường và khu nhạc nước tại Vincity có diện tích lên tới 10 nghìn m2 là một khu không gian xanh rực rỡ của sắc hoa cùng với những tác phẩm mang đường nét kiến trúc hiện đại. Đây cũng sẽ là một nơi lý tưởng để các bạn trẻ chọn làm nơi vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Và một số khu vui chơi giải trí khác

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cho thuê căn hộ Times City hãy liên hệ với chúng tôi theo : 096.15.93.999 

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …