Home / New Hội An City / Các đối tác của HB Group trong dự án New Hội An City

Các đối tác của HB Group trong dự án New Hội An City

New Hội An City là dự án lớn của tập đoàn HB Group và cũng là tâm điểm lớn của thị trường. Trong dự án này, tập đoàn đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn khác để nhằm mang đến chất lượng  tốt nhất.

ed8e927807c743658d7a8991f39dca1c_Descon-logo-1-1

Tổng thầu: DESCON

Được thành lập từ 1976, sau nhiều năm phát triển đã có những bước đi vững chắc và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng. Hiện nay đây là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Năng lực thi công và tính chuyên nghiệp của DESCON là cơ sở nền tảng đển HB Group chọn đây tổng thầu cho dự án New Hội An City.

BHMAsia-Bespoke1-495x270

Vận hành căn hộ và biệt thự: BHMA

Tập đoàn BHMA (Bespoke Hospitality Management Asian) chuyên cung cấp những giải pháp quản lý đa dạng loại hình bất động sản. Với thương hiệu căn hộ X2 Vibe, BHMA sẽ cùng HB Group kiến tạo nên những căn hộ và biệt thư tập trung vào sự hiện đại, khác biệt và nổi bật từ  những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Thông tin dự án_VI-page-040

Vận hành khách sạn: ONYX

ONXY Là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu, có khả năng mang đến nhiều loại hình và tiêu chuẩn khách sạn khác nhau phù hợp với đa dạng phân khúc thị trường. Trong dự án New Hội An City, ONXY sẽ mang tới thương hiệu khách sạn OZO với sự phục vụ chuyên nghiệp cho một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt với nhất, thu hút khách du lịch đến với dự án.

synectics_logo

Thiết kế: Synectics

Đây là đối tác mà HB Group đã chọn làm đơn vị lên ý tưởng và cố vấn thiết kế cho dự án New Hội An City. Với danh tiếng và thành công của Synectics trong lĩnh vực thiết kế thì đây là đơn vị thích hợp để lên ý tưởng cho những mẫu căn hộ, khách sạn, biệt thự sang trọng và hiện đại nhất.

1431048777_logo

Cảnh quan: BeeGreen

Cùng Synectics, thiết kế cảnh quan của BeeGreen sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp nổi bật và độc đáo cho dự án hàng đầu khu vực  miền trung là New Hội An City. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, BeeGreen hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp cho dự án New Hội An City. Trước đó, công ty đã thành công trong những dự án như The Masteri Thảo Điền, Xi Riverview, The Vista,….

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …