Home / Tin tức tổng hợp / CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS GIÁ CÓ CAO KHÔNG?

CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS GIÁ CÓ CAO KHÔNG?

Trên các trang tin bất động sản thời gian gần đây đã được chứng kiến độ hot không hề nhỏ của một dự án mới mang tên Rome Diamond Lotus. Các chuyên gia đã dùng rất nhiều “mỹ từ” khi nói đến dự án này.

Bài viết dưới đây, Phong Lê đánh giá về những thông tin giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus.

Thông tin liên quan:

rome diamond lotus

Đánh giá của Phong Lê với rất nhiều điều cần biết của Rome Diamond Lotus. Cập nhật đầy đủ thông tin cùng những phân tích chuyên sâu xoay quanh dự án Phúc Khang đang rất được trông đợi. Năm 2018 đánh dấu bước tiến lới của thị trường căn hộ Quận 2.

Giá bán chính thức căn hộ Rome Diamond Lotus

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Rome Diamond Lotus sẽ được mở bán với giá 59 triệu/m2, là mức giá bán tương đối phù hợp dành cho căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn. Phương thức thanh toán khi mua căn hộ này cũng rất linh hoạt. Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi thanh toán trong vòng 30 tháng từ khi ký hợp đồng đặt cọc 20% bao gồm cọc 100 triệu đồng, tiếp theo:

  • Thanh toán đủ 50% trong vòng 12 tháng
  • Thanh toán đủ 20% trong vòng 12 tháng tiếp theo
  • Thanh toán đủ 25% trong vòng 6 tháng tiếp theo và nhận nhà
  • Thanh toán đủ 5% còn lại khi nhận sổ

Tiến độ thanh toán này sẽ được áp dụng từ 25/0/2018 đến 30/11/2018.

Pháp lý dự án Rome Diamond Lotus

Bất cứ ai quan tâm đến một căn hộ cũng phải xem xét vấn đề pháp lý của dự án đó bởi bất động sản là khối tài sàn lớn cho nên cần cân nhắc kĩ càng về khung pháp lý dự án.

Hiện tại, toàn bộ giấy tờ thủ tục của công trình căn hộ xanh căn hộ Rome Diamond Lotus như giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, quy hoạch đều đã được hoàn tất. Nhờ có uy tín chủ đầu tư Phúc Khang cùng ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng Phương Đông OCB, mọi thủ tục pháp lý đều được diễn ra nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng.

Vị trí Rome Diamond Lotus có tiềm năng về giá?

Rome Diamond Lotus nằm trên mặt tiền giao giữa đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Hiện nay, Mai Chí Thọ cũng là cung đường đẹp và giá trị nhất khu vực Quận 2. Trục đường huyết mạch này vô cùng quan trọng là nơi lan tỏa đến các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.

Các dự án may mắn sở hữu mặt tiền trục đường sầm uất này sẽ có mức giá bán khá cao và trong tương lai sẽ còn có dấu hiệu tăng rõ rệt.

Blog bất động sản cập nhật tin tức thị trường bởi Phong Lê Blog. Thời điểm cuối năm luôn là cơ hội lớn cho nhà đầu tư nhất là tại thị trường căn hộ Quận 2. Sáng giá nhất phải kể đến Rome Diamond Lotus thương hiệu xanh nổi tiếng hiện nay.

vi tri rome diamond lotus

Điển hình, các dự án đầu đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm có mức giá 4000$ / m2. Dự án Water Bay của Novaland giá bán 70 triệu/m2, dự án New City rao bán 50 – 55 triệu/m2. Giá bán dự án Sun Avenue của Novaland lúc mở bán có giá 38 triệu/m2 giờ cũng đã tăng lên 43 – 48 triệu/m2.

Chứng tỏ một điều mảnh đất vàng Mai Chí Thọ trong tương lai sẽ còn tăng giá trị hơn nữa.

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …