Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có quy hoạch đặc trưng

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có quy hoạch đặc trưng

Dự án SaiGon Sports City có quy hoạch đặc trưng, đặc biệt và mới lạ nhất của quận 2. Bởi mang quy hoạch như vậy thì hiện nay đấy đang là dự án kiểu mẫu và được nếu như “một Singapo thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn”. Mang lẽ cho nên mà dự án này đang là dự án khủng và nhận được sự để ý nhiều nhất của NĐT.Xem thêm : giá bán SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sport City là dự án của tập đoàn Keppel Land kết hợp mang tập đoàn Chiap Hua. Đây là 2 tập đoàn BĐS lớn đến từ nước ngoài và đang sở hữu ảnh hưởng lớn đến phân khúc BĐS của nước ta.

Keppel Land là nhà đầu tư nhà đất đến từ quốc đảo sư tử Singapo với 20 % vốn đến từ chính phủ. Tập đoàn này có thị trường mở rộng trên toàn địa cầu với rất nhiều dự án thành công rực rỡ. Hiện tại, phân khúc chủ yếu của nước này tâp trung ở Châu Á, trong đấy sở hữu nước ta. Tuy chỉ đến nước ta trong mấy năm trở lại đây nhưng tập đoàn này đã gây dựng được uy tín cũng như nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư và khách hàng nước ta qua hơn 20 dự án.

saigon sports city du an cua keppel land

Chiap Hua là tập đoàn bất động sản đến từ Hồng Kông. Tập đoàn này cũng đã có rất nhiều dự án lớn ở nước ta và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các nhà đầu tư ở nước ta.

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 CDT này đã mang lại cho dự án rất nhiều điểm đặc thù, trong đó độc đáo nhất sở hữu lẽ vẫn là quy hoạch của dự án.

Phân tích quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City với quy mô là 64 ha. Đấy là một quy mô rất rộng nên dự án này là 1 trong một vài dự án khủng nhất của quận 2. Với quy mô này thì dự án được quy hoạch làm 2 phân khu và được chia cắt bởi con sông lớn của thành thị – sông Mương Kinh.

Phân khu 1: đây là phân khu trọng điểm thể dục thể thao với tổng diện tích là 26ha. Phân khu này tọa lạc tại phía bắc của sông và bao gồm: sân vận động rộng lớn để chơi nhiều môn thể thao như: chạy điền kinh, bóng đá, bóng rổ, cầu lông…; khán đài rộng lớn với sức chứa hàng nghìn người; hệ thống hồ bơi đạt chuẩn; hệ thống phòng tập gym, yoga, dance…Văn phòng trọng điểm của làng thể, Khu thương mại và dịch vụ gym thể thao có qui mô sàn 50.000m2, tầng cao từ 4-6 tầng…

Phân khu 2: đây là phân khu nhà ở cao cấp có diện tích là 38 ha và nằm ở phía nam sông. Phân khu này bao gồm: nhà chung cư hạng sang, khách sạn, nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế…Mật độ thi công toàn khu: dao động 25%, Dân số Saigon Sports City: khoảng 12.000 người, Hệ số sử dụng đất toàn khu : dao động 1,29, Tầng cao thi công : tối thiểu một tầng, tối đa 30 tầng, Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

với quy hoạch đặc thù này thì Saigon Sport City sẽ là dự án có không gian sống năng động, trẻ trung, dân cư với một sức khỏe dồi dào, một tinh thần vui vẻ, sảng khoái và rất nhiều một vài ích lợi khác như: Hồ bơi qui định Olympic, Sân vận động, trọng tâm đào tạo tennis, Hội trường cỡ lớn, Khu mua sắm tiên tiến, trọng tâm huấn luyện thể thao, Hệ thống giáo dục trường học chất lượng, Khu khuôn viên cây xanh, bệnh viện hiện đại…

Khách hàng quyết định mua căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City nằm ở tuyệt đẹp khi nằm tại trên trục đường Song Hành, phường An Phú , Quan 2. Mang vị trí này thì dự án sẽ mang giao thông rất là tiện dụng cùng với một số tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội khác.

hiện nay, tiến trình của dự án đã khá ổn định nên chủ đầu tư đã bắt đầu chào bán các căn hộ ở đấy sở hữu mức giá cực kỳ tranh giành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hình thức chi trả lúc mua căn hộ ở đây cũng vô cùng linh hoạt và có ích cho KH khi sở hữu thể thanh toán thành nhiều đợt hay được chủ đầu tư giải thích vay tài chính.

với tiềm năng của dự án cộng các ưu đãi và sự trợ giúp của CDT thì đấy chính là thời cơ xuất sắc để một vài NĐT sở hữu thêm nhiều lợi nhuận.

Check Also

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus view nhìn trải rộng trục đường chính

Mặc dù mới công bố không lâu, nhưng căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com nhận …