Home / Tin Tức New Hội An City / Chi tiết một vài tiện ích của giai đoạn 1 New Hoi An City

Chi tiết một vài tiện ích của giai đoạn 1 New Hoi An City

Siêu dự án nghỉ dưỡng New Hội An City với diện tích 400ha sẽ mang đến những tiện ích gì trong giai đoạn 1 của mình. Dưới đây là thông tin về một vài tiện ích sẽ được triển khai.

Khu bán lẻ Silk Road

Diện tích: 20.152m2 (tầng trệt 4.572m2, tầng hầm 15.580m2)

Đây là khu mua sắm sẽ tạo nên sức hút lớn cho New Hoi AN City với gồm 200 – 300  cửa hàng lớn nhỏ, chia tành những khu vực khác nhau với đa dạng các loại hình như cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán ăn, kios bán hàng lưu niệm,….

Đặc biệt Silk Road được thiết kế với ý tưởng từ con đường tơ lụa và phố cổ Hội An. Do đó toàn bộ khu dự án được thiết kế với đa dạng loại hình kiến trúc từ các quốc gia trên con đường tơ lụa cổ trước kia. Khu mua sắm sẽ được thiết kế bởi công ty Promomtorio.

Trung tâm spa

Diện tích: 1.075m2

Một trong những loại hình tiện ích được đánh giá là không thể thiếu tại các khu nghỉ dưỡng hiện nay. Chưa có những thông tin cụ thể về trung tập spa những hạng muc này hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp từ những nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho du khách.

Hồ bơi

Diện tích:  4.160m2

Đây là khu hồ bơi ven biển nằm, giữa 2 khu biệt thự sang trọng. Có thể đáp ứng những nhu cầu về bơi lội của du khách bên cạnh nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển

Nhà hàng

Diện tích: 2.935m2 (gồm 5 nhà hàng khác nhau)

Chủ đầu tư chưa công bố thông tin cụ thể về những nhà hàng sẽ cung cấp dịch vụ ăn uống tại New Hoi An City. Tuy nhiên chất lượng phục vụ và món ăn sẽ luôn là những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa.

Trên đây là những loại hình tiện ích sẽ được đưa vào phục vụ du khách và chủ sở hữu condotel, biệt thự. Mỗi loại hình tiện ích đều được đầu tư tỉ mỉ, chi tiết, mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất. Đồng thời chủ đầu tư cũng sẽ tuyển chọn kĩ lượng những nhà cung cấp cho dự án.

Dự kiến New Hoi An City cùng khu tiện ích sẽ hoàn thiện vào 2016 và chính thức đi vào hoạt động trong 2017.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …