Home / Tin Tức New Hội An City / Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biển An Bàng từ New Hội An City

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biển An Bàng từ New Hội An City

Nằm ngày sát bờ biển An Bàng nên khu nghỉ dưỡng New Hội An City là vị trí thích hợp nhất để tân hưởng trọn vẹn vẻ đẹp kì vĩ của vùng biển top 50 thế giới này.

Biển An Bàng trong xanh và êm ả cùng bãi cát trắng
Biển An Bàng trong xanh và êm ả cùng bãi cát trắng

Sở hữu lợi thế độc đáo và đắc địa bên bờ biển An Bàng, New Hội An City đã tận dụng hết những ưu thế của mình để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng được mong chờ nhất. Từ đây (giai đoạn 1 New Hội An City) du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất từ của cảnh sắc vùng biển An Bàng.

Suốt bao năm, vùng biển An Bàng trầm lặng với màu nước xanh ngọc bích cùng bài cát dài trắng muốt. Mãi tận đến khi được khám phá và đánh giá thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, biển An Bàng mới được du khách biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên vì ít được khai phá nên lượng du khách đến vùng biển này còn ít và vắng vẻ hơn nhiều nơi khác. Nhưng chính sự hoang sơ của biển An Bàng lại càng khiến nó trở nên hấp dẫn với nhiều du khách quốc tế.

Mặt biển trong lành với màu xanh êm ả, bãi cát dài trắng muốt, biển An Bàng khiến du khách yêu thích nó vì sự trầm tĩnh và thanh bình. Không có ồn ào náo nhiệt, nơi đây thực sự thích hợp để du khách tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời nhất của thiên nhiên.

Phối cảnh dự án New Hội An City - giai đoạn 1
Phối cảnh dự án New Hội An City – giai đoạn 1

Cũng bởi lẽ đó mà tập đoàn HB Group đã chọn mảnh đất rộng 400ha chạy dọc 2km theo bờ biển An Bàng là nơi xây dựng dự án New Hội An City. Và đặc biệt chọn khu vực sát bờ biển nhất cho giai đoạn 1 phát triển tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng hiện đại bao gồm: khách sạn, condotel, biệt thự, trung tâm thương mại, bể bơi….

Từ khu khách sạn, condotel hay biệt thự toàn bộ cảnh sắc non nước biển An Bàng được thu gọn trong tầm mắt du khách. HB Group đã thiết kế các khu căn hộ với kết cấu thông minh để toàn bộ các ban công đều có hướng view nhìn ra được bờ biển An Bàng. Riêng với khu biệt thự gần bờ biển nhất sẽ là vị trí đắt giá khiến nhiều khách hàng mong chờ sở hữu nó.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …