Home / Chính Sách Bán Hàng New Hội An City / Chính sách bán hàng căn hộ nghỉ dưỡng New Hội An City

Chính sách bán hàng căn hộ nghỉ dưỡng New Hội An City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG NEW HOI AN CITY

Áp dụng từ 25/04/2016 đến khi có thông báo mới từ chủ đầu tư

Chính sách bán hàng căn hộ nghỉ dưỡng New Hội An City bao gồm những thông tin sau:

1.  Chương trình cam kết cho thuê

  • Thu nhập cam kết từ Chương trình cho thuê Căn hộ
  • Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê
  • Các chính sách ưu đãi khác

Khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ New Hoi An City khách hàng nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê nhung không thấp hơn 9% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và chưa gồm kinh phí bảo trì) mỗi năm. Thời gian cam kết là 9 năm từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh phí bảo trì và căn hộ được bàn giao.

Ngoài ra các thông tin về điều kiện thanh toán, kỳ thanh toán và mức hưởng sau thời gian cam kết sẽ được công bố cụ thể trong chính sách bán hàng

2. Tiến độ thanh toán

Chính sách bán hàng căn hộ New Hoi An City sẽ đưa ra bảng tiến độ thanh toán cụ thể về thời gian và số tiền thanh toán. Khách hàng có thể tham khảo và dựa theo bảng tiến độ thanh toán này để thanh toán dự án. Trong trước hợp còn nhiều khúc mắc khó hiểu có thể liên lạc với môi giới để được tư vấn và giải thích chi tiết hơn.

(Để nắm rõ hơn thông tin về chính sách bán hàng căn hộ nghỉ dưỡng New Hoi An City khách hàng hãy tham khảo CSBH được công bố từ chủ đầu tư bên dưới. Nếu khách hàng có khúc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được ty vấn chuyên nghiệp vê dự án) 

CSBH Condotel SG tham khao-page-001 CSBH Condotel SG tham khao-page-002 CSBH Condotel SG tham khao-page-003