Home / Chính Sách Bán Hàng New Hội An City / Chính sách bán hàng khu biệt thự dự án New Hội An City

Chính sách bán hàng khu biệt thự dự án New Hội An City

Vào cuối năm nay dự án New Hội An City sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 với khu căn hộ, biệt thự cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng khác. Sau đây sẽ là những thông tin về chính sách bán hàng khu biệt thự của dự án.

Chính sách bán hàng khu biệt thự New Hội An City sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về:

  • Mức thu nhập cam kết cho khách hàng tham gia chương trình cho thuê
  • Thời gian cam kết với chương trình cho thuê
  • Điều kiện thanh toán của chủ đầu tư
  • Thông tin về kỳ thanh toán
  • Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê
  • Các chính sách ưu đãi chủ đầu tư dành cho khách hàng
  • Thông tin tiến độ thanh toán

Khu biệt thự New Hội An City gồm 2 phân khu là Khu biệt thự Diên Vĩ và Khu biệt thự Thược Dược. Chúng đều được xây dựng trên những tiêu chuẩn cao nhất về một khu biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế, nhằm mang đến những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời nhất cho du khách cũng như chủ nhân biệt thự.

Chính sách bán hàng Biệt thự New Hội An City sẽ mang lại những khoản lợi nhuận lớn hàng năm cho những khách hàng tham gia chương trình cho thuê. Để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua biệt thự New Hội An City, khách hàng hãy tham khảo chính sách bán hàng chi tiết. Trong trường hợp cần tư vấn và giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Chinh sách bán hàng dưới  đây hoàn toàn có thể bị thay đổi bởi chủ đầu tư khi có chính sách bán hàng mới. Những thông tin về chính sách bán hàng mới sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ sau khi chủ đầu tư công bố.

Trainning Đại lý-page-068

Trainning Đại lý-page-069

Trainning Đại lý-page-070