Home / Tin Tức New Hội An City / Chọn đầu tư New Hội An City vì 5 lý do này

Chọn đầu tư New Hội An City vì 5 lý do này

Tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là dự án New Hội An City có vốn đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD trên tổng diện tích 400ha. Dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư đến với mảnh đất bên bờ biển An Bàng nhờ vào 5 lý do dưới đây.

  1. Lợi nhuận cao mỗi năm

Theo Chính sách bán hàng, khi sở hữu biệt thự hoặc condotel, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận 9% (giá bán biệt thự/condotel) mỗi năm. Thời hạn cam kết của mức lợi nhuận này là 5 năm. Sau thời gian này mức lợi nhuận sẽ được phân chia lại (xem chính sách bán hàng hoặc liên hệ môi giới để được tư vấn chi tiết). Con số 9% mỗi năm với 1 dự án có mức giá cao như New Hội An City sẽ mang lại thu nhập khủng cho những nhà đầu tư vào New Hội An City.

Thông tin dự án_VI-page-043

  1. Sở hữu không gian nghỉ dưỡng tuyệt với nhất Hội An

Không chỉ nhận về khoản lợi nhuận khủng hàng năm, New Hội An City còn đem lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với góc view nhìn ra biển An Bàng cùng nhiều tiện nghi hiện đại. HB Group sẽ xây dựng khu trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu mua sắm và giải trí của du khách, bể bơi ngoài trời, nhà hàng cao cấp cùng nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Ngoài ra, chủ sở hữu condotel và biệt thự biển còn có đặc quyền 28 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn resort của tập đoàn BHMA.

Hội An đón lượng khách du lịch lớn mỗi năm
Hội An đón lượng khách du lịch lớn mỗi năm
  1. Dự án có nhiều tiềm năng thu hút khách

Dự án nằm gần những điểm du lịch thu hút đông lượng khách quốc tế là biển An Bàng và phố cổ Hội An. Công suất phòng tại Hội An vào những mùa du lịch thường rất lớn,  sẽ đem đến nguồn khách dồi dào cho New Hội An City. Không chỉ vậy, Hội An luôn được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng phục phục vụ, dịch vụ, cảnh quan hơn nhiều khu du lịch khác nên có tiềm năng lớn trong việc thu hút khách.

Hơn nữa, dự án đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Tez Tour (nhà điều hành du lịch lớn nhất Đông Âu) cùng Saigon Tourist cam kết sẽ có 200.000 khách du lịch quốc tế đến Hội An hàng năm. Cùng với lượng khách nội địa sẽ đủ để lấp kín các khu nghỉ dưỡng của New Hội An City.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …