Home / Tin tức tổng hợp / Chuyển nhượng căn hộ tại chung cư Times City Park Hill

Chuyển nhượng căn hộ tại chung cư Times City Park Hill

Times City Park Hill đang trở thành dự án được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ kiến trúc của đảo Sư Tử, dự án đang là tâm điểm nhất trong chuỗi các dự án của tập đoàn Vingroup.

Times City Park Hill

Times City Park Hill được xây đựng trên nền tiện ích mang đầy đủ tiện nghi cùng với các tiện ích đi kèm : đồi Vọng ảnh, sân chơi nước, bức tường xanh thoáng đãng và hệ thống hồ bơi trong và ngoài trời hiện đại. Thiết kế được chú trọng khi đưa thiên nhiên ở mức tối đa vào trong không gian sống,không gian xanh chiếm đến 70% diện tích dự án.

Căn hộ Park Hill sẽ được trang bị đồ nội thất hiện đại trước khi bàn giao, cư dân có thể đến ở ngay sau khi thực hiện hợp đồng mua bán từ phía chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối.

– Phòng ngủ được thiết kế hiện đị, ấm cúng ,yên tĩnh để trở thành nơi lấy lại năng lượng sau cả ngày dài làm việc.

– Phòng bếp thiết kế theo phong cách tiện nghi, được trang bị các trang thiết bị từ tủ bếp, bếp từ, máy hút bui…

Ngoài ra, căn hộ Park Hill còn có tủ âm tường, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống điều hòa âm trần, nước nóng trung tâm, hệ thống chuông cửa hiện hình ảnh và kiểm soát hiện đại khi khóa của, tích hợp dấu vân tay, mã số, khóa…

Quý khách đã mua nhưng chưa có nhu cầu sử dụng và muốn chuyển nhượng chung cư Times City Park Hill. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được các thông tin thủ tục chuyển nhượng  với 096.15.93.999 

Check Also

Dự án Dic The Landmark Residence DIC Corp phong cách sống mới sống nhộp nhịp

(http://newhoiancity.vietnamcondotel.net/) Với giá trị của một căn hộ tại căn hộ Dic The Landmark Residence …