Home / Tin tức tổng hợp / Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án mới chuẩn bị được ra mắt thị trường vào quý II/2018. Vì là dự án mới nên khách hàng cũng như nhà đầu tư còn nhiều thông tin về dự án còn chưa nắm rõ. Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm . Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mỗi khách hàng quan tâm đến dự án Khang Điền đều có những lý do, nhu cầu và mục đích khác nhau, bên cạnh những chia sẻ về đầu tư tại dự án chung cư Quận 9 này, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về điều kiện sống tại đây qua phân tích sơ hộ của của SaleReal về Safira Quận 9 tại canhoquan9.today.

Dự án mới Quận 9 thu hút giới đầu tư, nhờ vị trí siêu đắc địa của dự án Khang Điền này.

safira quan 9 phoi canh moi 2018

1.Niềm tin vào sự tăng giá của dự án căn hộ Safira Khang Điền đến từ đâu

Căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Dự án nằm liền kề với 2 dự án nhà phố lớn là Mega Residences và Mega Ruby. Đây là vị trí được đánh giá là vị trí vàng với nhiều tiềm năng phát triển cũng như khả năng kết nối giao thông linh hoạt, chất lượng môi trường sống hàng đầu và các tiện ích xung quanh vô cùng hấp dẫn.

Xung quanh dự án có nhiều các công trình giao thông trọng điểm, huyết mạch đang và sẽ được đầu tư xây dựng nhằm mục đích nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông phát triển một cách đồng bộ, linh hoạt, giải quyết mọi tình trạng về giao thông . Các công trình đó là :

Tuyến đường song hành cao tốc kết nối từ khu vực quận 9 đến các khu đô thị mới tại quận 2 bao gồm  Nam Rạch Chiếc – saiGon Sports City – Him Lam City

Tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng ra xa lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú
Dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong…

Khi các dự án này được hình thành và đi vào sử dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho nơi đây hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ vô cùng phát triển.

Đối với quý khách hàng mua căn hộ Safira mục đích đầu tư, nhất là đầu tư cho thuê, thì nhà thầu thi công là yếu tố rất được quan tâm, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công cũng như thời gian bàn giao căn hộ, xem ngay nhà thầu thi công căn hộ Khang Điền tại: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/

Nhà thầu thị công dự án Safira trước có thi công 2 dự án nhà phố Mega Ruyby và Mega Residence cư dân đã về gần như 100%, các dự án xung quanh như Mega Village, Melasa…tỷ lệ dân cư về ở chiếm 80%…

safira quan 9 phoi canh moi 2018

Khu công nghệ cao quận 9 sau 2 năm đi vào hoạt động đã có hơn khoảng 10.00 cán bộ, công nhân, kĩ sư làm việc tại đây. Khi dự án này được hình thành và đi vào hoạt động hết công suất thì hứa hẹn nhu cầu thuê cũng như mua căn hộ tại khu vực này là rất lớn.

Giai đoạn đầu tiên mở bán dự án sẽ có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ chủ đàu tư đối với khách hàng mua căn hộ thuộc dự án này với mức giá phù hợp. Tuy nhiên ở những lần mở bán tiếp theo mức giá sẽ có sự tăng nhẹ

2. Các phương án đầu tư căn hộ Safira

Dưới đây là một số phương án đầu tư dự án này được chúng tôi đánh giá là hợp lý và có khả thi tính đến tời điểm hiện tại.

Phương án đầu tư bán lại phù hợp với những chủ đầu tư có tầm nhìn từ 02 năm trở lên. Vì thời điểm 2 năm sau đó hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đườn bộ đã hoàn thiện và phát triển một cách toàn diện, khu công nghệ cao quận 9 đã nâng cao công suất hoạt động.

vi tri du an safira khang dien

Chủ đầu tư uy tín là điểm tựa lớn cho niềm tin về sự hình thành của các căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, và là yếu tố quan trọng khi các quý khách hàng mua đầu tư. Xem ngay bài chia sẻ về chủ đầu tư dự án Safira qua chia sẻ của SaleReal.

Phương án đầu tư tích lũy tài sản, cho thuê là phương án khả quan vì nhu cầu thuê nhà của cán bộ kĩ sư, công nhân làm việc tạ khu công nghệ cao quận 9 sẽ là rất lớn.

Phương án đầu tư lướt sóng. Với phương án này chúng tôi sẽ có một bài viết riêng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương án này.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin để giải đáp thắc mắc cho khách hàng có nên đầu tư căn hộ Safira . Hi vọng đây là thông tin cần thiết đối với ai quan tâm tới dự án

Check Also

tien-do-safira-khang-dien(4)

Phong thủy của dự án Safira Khang Điền được đánh giá ra sao?

Dự án Safira Khang Điền có những lợi thế về mặt tiện ích nội và …