Home / Tin Tức New Hội An City / Condotel New Hoi An City có gì đặc biệt hơn?

Condotel New Hoi An City có gì đặc biệt hơn?

Là một trong những dự án bất động sản dẫn dầu thị trường khu vực Quảng Nam, New Hoi An City sở hữu dãy condotel độc đáo và khác biệt hơn so với các condotel khác trên thị trường.

Nằm sát bên bờ biển An Bàng

Toàn dự án New Hoi An City rộng 400ha chạy dọc 2km theo bãi biển An Bàng. Nhờ vậy mà condotel New Hoi An City có được vị trí đầy lợi thế về cả tầm view đẹp cũng như không gian tốt. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất trên dọc đường biển tỉnh Quảng Nam. Tạo nhiều điều kiện tốt để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay trên thị trường còn rất ít các dự án có thể có được vị trí tốt như của New Hoi An City.

Condotel New Hoi An City với cấu trúc xương cá nằm sát bên bờ biển
Condotel New Hoi An City với cấu trúc xương cá nằm sát bên bờ biển An Bàng

Cấu trúc xương cá, 100 view biển

Không làm lãng phí lợi thế vị trí view đẹp, sát bên bờ biển, New Hội An City đã chọn cho 4 tòa condotel cấu trúc xương cá. Với cấu trúc đặc biệt này, toàn bộ các ban công đều condotel New Hoi An City đều có góc view nhìn ra biển An Bàng. Kết hợp với vị trí sát biển, không gặp vật chắn tầm cao, nên ở bất kì căn condotel nào cũng có thể view biển thuận lợi. Đồng thời nhờ cấu trúc xương cá mà kết cấu căn hộ cũng mang đến sự đặc sắc riêng. Hầu hết các phòng ngủ đều tập trung hướng biển. Một số căn hộ có kết cấu diện tích rộng sẽ có 2 ban công.

Thiết kế Condotel của New Hoi An Cit
Thiết kế Condotel của New Hoi An Cit

Là condotel theo đầu tiên mang thương hiệu X2 Vibe

HB Group đã hợp tác với tập đoàn BHMA, một tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp quản lý chuyên nghiệp các bất động sản nghỉ dưỡng. Đến với dự án New Hoi An City, BHMA sẽ mang đến thương hiệu nghỉ dưỡng mới X2 Vibe. Đây là thương hiệu được BHMA trù tính triển khai tại nhiều điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của Thái Lan. Condotel New Hoi An City sẽ là những căn condotel đầu tiên mang thương hiệu này đến với thị trường Việt Nam.

Hệ thống condotel New Hoi An City sẽ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017. Hiện nay các công đoạn kiểm tra nhà mẫu trước khi thi công hàng loạt đã được tiến hành để nhanh chóng hoàn thiện dự án.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …