Home / Tin Tức New Hội An City / Condotel New Hội An City – Tiềm lực mạnh từ ưu thế lớn

Condotel New Hội An City – Tiềm lực mạnh từ ưu thế lớn

Giai đoạn 1 dự án New Hội An City đang tiến hành xây dựng bao gồm nhiều hạng mục nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Trong đó Condotel  được đánh giá có nhiều tiềm lực và cơ hội tăng giá mạnh.

Hiện nay, Condotel có sức hút mạnh trên thị trường và đang trở thành xu hướng lớn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các dự án Condotel ồ ạt được các chủ đầu tư tung ra, đem đến cho thị trường đa dạng sự chọn lựa nhưng cũng tạo nên sự cạnh tranh lớn. Dự án New Hội An City cũng không kém cạnh khi sẽ mang đến cho thị trường hàng trăm căn Condotel đẹp nhất vào cuối 2016 này.

Loạt condotel của New Hội An City nằm trong quy hoạch giai đoạn 1 của dự án, và cũng là giai đoạn có vai trò là “thỏi nam châm” thu hút khách hàng. Do đó, giai đoạn 1 với hàng trăm căn Condotel, phòng nghỉ khách sạn, biệt thự, tiện ích nghỉ dưỡng được xây dựng ngay trên bãi biển An Bàng, có hướng view trực diện ra vùng biển đẹp nhất Hội An.

Hội An là trái tim du lịch lớn của Việt Nam
Hội An là trái tim du lịch lớn của Việt Nam

Mỗi năm biển An Bàng đón gần 1/3 lượng du khách quốc tế tới Việt Nam, cùng với phố cổ Hội An đã biến Hội An trở thành “trái tim du lịch”. Nên Condotel New Hội An City với vị trí đẹp, cách bờ biển và phố cổ Hội An chỉ vài phút đi bộ đã bộc lộ ưu thế vượt trội hơn nhiều dự án khác trên thị trường. Đặc biệt với đường giao thông hiện đại, du khách có thể trực tiếp di chuyển từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng tới New Hội An City càng mang đến nhiều tiềm năng hơn nữa cho dự án này.

Khối Condotel New Hội An City sẽ được vận hành và quản lý bởi tập đoàn BHMA, thương hiệu quản lý có danh tiếng tại thị trường Châu Á, có mạng lưới khách sạn lớn trải rộng tại nhiều quốc gia. Condotel có thiết kế và diện tích da dạng nhưng có điểm chung đề view ra biển nhờ kết cấu phòng đặc sắc.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Thiết kế Condotel New Hội An City

Đặc biệt, khi sở hữu Condotel Hew Hội An City, khách hàng sẽ có 28 đêm nghỉ miễn phí, được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu trong hệ thống khách sạn, resort của BHMA. So với nhiều dự án Condotel khác, New Hội An City ưu thế hơn về đặc quyền cho khách hàng.

Hiện nay, dự án đã thi công xong phần thô và có thể bàn giao hoàn thiện vào cuối 2016 này.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …