Home / Tin Tức New Hội An City / Condotel New Hội An City vượt trội hơn ở mặt nào?

Condotel New Hội An City vượt trội hơn ở mặt nào?

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Condotel đang dần trở thành xu hướng chính trên phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Loại hình này góp mặt ở rất nhiều các dự án lớn trên thị trường hiện nay, và điển hình là New Hội An City.

Là một quần thể tổ hợp nhiều hạng mục phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và phát triển cộng đồng dân cư, loại hình nghỉ dưỡng “nóng” Condotel cũng được New Hội An đưa vào quy mô dự án. Theo kế hoạch, New Hội An City sẽ triển khai 4 tòa condotel với 9 loại căn hộ 9 kiểu diện tích và toàn bộ các căn hộ đề có ban công view biển An Bàng nhờ thiết kế kết cấu thông minh.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Thiết kế Condotel New Hội An City

Các căn hộ đều được thiết kế và xây dựng dự trên những tiêu chuẩn Condotel quốc tế, làm hài lòng khách hàng với vẻ hiện đại, sang trọng và luôn hòa nhập thiên nhiên. Đồng thời cũng rất chú trọng từng chi tiết chất lượng để tôn lên sự đẳng cấp cho mỗi căn Condotel. Với sự chuyên nghiệp của Synectics, condotel New Hội An City sẽ khiến bất kì vị khách nào cũng hài lòng về nó.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Thiết kế Condotel New Hội An City

Cơ cấu condotel đa dạng từ loại 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của mình.

Khu condotel sẽ được quản lý với tập đoàn BHMA với thương hiệu quốc tế X2 VIBE, mang đến đặc quyền lớn cho khách hàng. 28 đêm nghỉ miễn phí và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn câu trong hệ thống khách sạn, resorrt của BHMA là đặc quyền của khách hàng khi sở hữu Condotel New Hội An. Ngoài ra dự án còn mang đến mức lợi nhuận cam kết là 9%/năm (Xem chi tiết ở CSBH), con số khá cao so với nhiều dự án đình đám khác trên thị trường.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư cũng rất chú trọng và các hạng mục tiện ích. Khu chợ quê phong cách Hội An sẽ là nét đặc sắc mà du khách chỉ có thể tìm thấy tại nơi “trái tim du lịch Việt Nam”  – Hội An. Tạo nên điểm khác biệt cho Condotel của New Hội An với nhiều dự án khác.

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm condotel rất được các chủ đầu tư ưa chuộng. Tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, condotel cũng rất được quan tâm nhiều. Nhưng xét trên nhiều phương diện về vị trí, quy mô dự án, tiện ích…thì Condotel New Hội An City dường như đều vượt trội hơn nhiều.

So sanh Condotel New Hội An City với các Condotel khác trên thị trường
So sánh Condotel New Hội An City với các Condotel khác trên thị trường

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …