Home / Tin Tức New Hội An City / Đánh giá khả năng hút khách của Hội An

Đánh giá khả năng hút khách của Hội An

Hội An là một trong những điểm đến được ưa thích nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Lượng du khách quốc tế và nội địa đến thành phố rất đông và luôn đánh giá cao vể chất lượng và không gian văn hóa tại đây.

Theo số liệu thống kê của năm 2014, có khoảng 2,8 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Hội AN, và khách nội địa là 1,6 triệu người. Ước tính có 1/3 khách quốc tế khi đến Việt Nam sẽ tới thẳng Hội An. Đây là một con số rất lớn. Chứng minh được sức hút của Hội An trên ngành du lịch.

Đây cũng là lý do mà HB Group chọn xây dựng New Hoi An City trên bãi biển An Bàng. Bởi sức hút du khách mạnh mẽ mà Hội An mang lại sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho dự án New Hoi An City.

New Hoi An City được xây dựng gần với thành phố Hội An
New Hoi An City được xây dựng gần với thành phố Hội An

Theo sự đánh giá và so sánh các các điểm du lịch hot tại Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Phan Thiết và Hội An thì Hội An có điếm số cao nhất. Với thang điểm 5 trên mỗi yếu tố về, chất lwonjg phục vụ, kiến trúc, chất lượng khách sạn, hoạt động văn hóa, các khu tham quan lân cận, thiên nhiên,…Hội An có điểm số cao nhất. Hầu như mọi yếu tố Hội An đều được đánh giá cao hơn những điểm du lịch khác. Chỉ riêng giá thành được cho là cao hơn những nơi khác như Hạ Long hay Phan Thiết.

Thành phố Hội An luôn có sức hút lớn với khách du lịch
Thành phố Hội An luôn có sức hút lớn với khách du lịch

Nhưng chỉ vậy cũng không làm giảm đi sức hút của Hội An mà còn khiến các tập đoàn lớn càng có ý định đầu tư vào khu vực này hơn. Với sức hút lượng du khách quốc tế đông đảo, Hội An có thể mang lại cơ hội thu lợi nhuận cao cho các dự án nghỉ dưỡng. Tiêu biểu hiện nay là New Hội An City đang chuẩn bị hoàn thành để kịp đi vào hoạt động trong năm 2017. Bởi du khách quốc tế là đối tượng có mức chi trả cao cho chuyến du lịch, ước chừng có thể lên đến khoảng 100 đô/ngày.

Với sức hút này của Hội An, trong tương lai đây sẽ là khu vực trở thành thu phủ du lịch mới của Việt Nam. Và cũng là nơi tạo nên nhiều cơ hội cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Quảng Nam.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …