Home / Tin tức tổng hợp / Đánh giá tổng quan về dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Đánh giá tổng quan về dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ cũng không tránh khỏi còn vướng mắc một vài nhược điểm. Nếu các bạn chú ý tới công trình này thì cũng cần tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định khôn ngoan nhất trong việc chọn dự án này để sinh sống hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, Rosita Garden Khang Điền tiến hành triển khai xây dựng phần móng. Tin tức về công trình cũng được dần hé mở. Với diện tích 3,05 hecta bao gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng quát thì dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có những thế mạnh và điểm yếu nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Lợi thế

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch cấu trúc. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm liền kề Khu công nghệ cao quận 9 và những khu đô thị vệ tinh liền kề. Quận 9 được tận hưởng về sự phát triển hạ tầng với những công trình quan trọng như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là tiền đề để phát triển vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là một tên tuổi lớn mạnh, khá quen thuộc đối với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nói đến Khang Điền, khách hàng để liên tưởng đến các khu dân cư Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch hoàn thiện với diện tích khoảng xanh rộng lớn và đa dạng tiện ích cho khu dân cư.

Rosita Garden Khang Điền được thừa kế những thế mạnh của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và quy trình bàn giao.

Với giá cả dự kiến tầm 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá cả rất tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Điểm yếu

Vị trí công trình có lẽ là điểm trừ duy nhất của công trình Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Nơi này thường hay có xe Container đi lại nên gây cảm giác không an toàn cho những phương tiện đi lại. Tuy thế vấn đề mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây tác động đến khách hàng khi có phần đường dành cho xe máy

Thông tin quy hoạch tuyến đường Vành Đai 3: http://duannhakhangdien.com/nhieu-du-nha-pho-quan-9-huong-loi-tu-viec-khoi-cong-duong-vanh-dai-3/

Hiện nay công trình cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận xét khách quan của chúng tôi thì công trình Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cân nhắc về vị trí của công trình.

Mong rằng với các thông tin về thế mạnh và điểm yếu trên của công trình Rosita Garden Khang Điền đã làm khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như các tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô năng lực của công trình trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý giá lúc đang có ý định đầu tư các bạn nhé! Ngoại trừ địa thế của Rosita Garden Khang Điền còn một ít thiếu thuận tiện nhưng các phương diện khác của công trình này cực kỳ vượt bậc và đầy các điểm sáng để bạn suy xét và quyết định đúng đắn hơn.

 

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …