Home / Tin tức tổng hợp / Đầu tư New Hội An City, nhân đôi giá trị lợi ích

Đầu tư New Hội An City, nhân đôi giá trị lợi ích

Khi sở hữu condotel hoặc biệt thự New Hội An City khách hàng sẽ nhận được những giá trị lợi tuyệt với. Đó là lợi nhuận lâu dài, ổn định từ sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cùng việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trong tầm tay

Điều kiện kinh tế phát triển đã giúp cho nhu cầu cuộc sống gia tăng. Người dân Việt Nam đã bắt đầu có nhu cầu về việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng cho mình. Theo ước tính, trong vài năm tới, số lượng người dân Việt Nam có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng giá trị cao sẽ tăng lên.

Khi sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng như condotel hoặc biệt thự của New Hội An City, khách hàng sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng quá tải trong những dịp mùa du lịch cao điểm. Hơn hết, hệ thống nghỉ dưỡng của New Hội An City cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp và chuyên nghiêp, mang đến sự tiện nghỉ và thoải mái cho mỗi du khách đến với dự án.

Biệt thự New hội An City với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp
Biệt thự New hội An City với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Bên cạnh đó, du khách còn có thể nhận được đặc quyền 28 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống khách sạn và resort của BHMA, đơn vị quản lý condotel và biệt thự New Hội An City.

Lợi nhuận ổn định và đều đặn hàng năm

Khi sở hữu condotel hoặc biệt thự New Hội An City, khách hàng có thể tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư để nhận mức lợi nhuận ổn định lâu dài trong thười gian cam kết. Theo chính sách bán hàng, mức lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ không thấp hơn 9% giá trị condote/biệt thự với thời gian cam kết là 5 năm.

Bất động sản nghỉ dưỡng của New Hội An City có thể đem lại giá trị lợi nhuận cao
Bất động sản nghỉ dưỡng của New Hội An City có thể đem lại giá trị lợi nhuận cao

Hơn hết, giá trị của BĐS của New Hội An City được đánh giá là có tiềm năng tăng mạnh so với thời điểm mua ban đầu. Bởi tiềm lực du lịch của dự án này là rất lớn, khả năng sinh lời được đánh giá cao. Hoàn toàn có thể mang lại những giá trị đầu tư bậc nhất cho khách hàng.

Chỉ vài tháng nữa là dự án New Hội An City sẽ chính thức đi vào hoạt động. Khách hàng nên liên hệ mua condotel hoặc biệt thự trong thời gian sớm nhất khi có nhu cầu đầu tư vào New Hội An City.

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …