Home / Tin Tức New Hội An City / Đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào hiện nay

Đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào hiện nay

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư có sức hút hiện nay. Phần lớn các nhà đầu tư đều đang chọn lựa kênh đầu tư này. Tuy nhiên chọn sản phẩm nào để đầu tư thích hợp, hiệu quả thì đều là bài toán khó với các nhà đầu tư.

Do xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh nên thị trường cũng trở nên sôi động hơn với hàng loạt các dự án mới ra đời. Đồng thời các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng có nhiều đột phá trong chính sách bán hàng, chất lượng hay thiết kế đổi mới. Đem lại sự phát triển khả quan, tích cực hơn cho thị trường hiện nay. Trong số đó, được đánh giá cao nhất về tiềm năng đầu tư phải kể đến condotel.

New Hoi An City sẽ đưa vào 198 căn condotel
New Hoi An City sẽ mang đến 198 căn condotel

Hiện nay hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn đều tập trung nhiều vào condotel. Như với dự án New Hội An City, dù gặp hạn chế về kiến trúc nhưng vẫn đưa loại hình condotel bởi sức hút loại hình này trên thị trường là rất lớn. Không chỉ vậy, không gian nghỉ dưỡng đặc trưng của condotel rất thích hợp với nhu cầu của người Việt Nam hiện nay. Do đó, New Hoi An City đã mang đến 198 căn condotel được quản lý bởi tập đoàn BHMA. Đây sẽ là những căn condotel có tiềm năng nhất tại thị trường Hội An trong thời gian tới.

Có thể nói condotel hiện đang là sản phẩm nghỉ dưỡng có giá trị đầu tư lớn trên thị trường hiện nay. Có thể đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Lấy ví dụ từ condotel New Hoi An City, HB Group đã đưa ra mức lợi nhuận vô cùng ưu đãi cho các kdhách hàng sở hữu condotel tham gia vào chương trình cho thuê. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành condotel.

Sở hữu condotel là phương thức đầu tư hiệu quả
Sở hữu condotel là phương thức đầu tư hiệu quả

Hiện nay, condotel cũng không chỉ là xu hướng đầu tư mà còn đang được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nghỉ dưỡng của thị trường. Do đó, đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên chọn lựa cho nguồn vồn của mình. Dòng bất động sản này hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận đầu tư đầy hấp dẫn.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …