Home / Tin tức tổng hợp / Dự án cao cấp City Gate 3 bàn giao hoàn thiện nhiều tiện ích cực kỳ sang trọng

Dự án cao cấp City Gate 3 bàn giao hoàn thiện nhiều tiện ích cực kỳ sang trọng

can ho City Gate 3 bàn giao hoàn thiện kênh sinh lợi thuận tiện di chuyển. Căn hộ đô thị đẳng cấp, nằm trong khu vực An Dương Vương thích hợp đầu tư. Căn hộ cao cấp City Gate 3 mật độ xây thấp, tại quận Quận 8 nhiều tiện ích. Thiết kế với kiến trúc City Gate 3 hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Khu căn hộ City Gate 3 đẳng cấp quốc tế, được phát triển bởi công ty Creed Group cực kỳ sang trọng. Căn hộ cao cấp City Gate 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue thuận tiện di chuyển. Ngoài ra dự án City Gate 3 có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn. City Gate 3 được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
ban can ho Kingdom 101 đô thị đẳng cấp. City Gate 3 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. City Gate 3 Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này.
can ho City Gate 3 thích hợp đầu tư. City Gate 3 là một dự án được cho ra mắt nhằm mang lại cho những khách hàng mua nhà những căn hộ tốt thật sự. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ City Gate 3 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
căn hộ Sunshine Avenue mật độ xây thấp. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
ban can ho Kingdom 101 đẳng cấp quốc tế. Mọi thông tin chi tiết City Gate 3, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0905222379

Check Also

Charmington Iris dự án chung cư ánh sáng tự nhiên tầm nhìn thoáng

Thị trường BĐS hồi phục, từ đầu năm đến nay, lượng giao dịch phân khúc …