Home / Tin tức tổng hợp / Dự án D”Edge Thảo Điền Đường Nguyễn Văn Hưởng cuộc sống tiện nghi tân tiến thực sự vì cư dân

Dự án D”Edge Thảo Điền Đường Nguyễn Văn Hưởng cuộc sống tiện nghi tân tiến thực sự vì cư dân

Dự án can ho Edge Thảo Điền quận 2 địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng thành phố Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland VN mang đến tiện nghi trong từng chi tiết. Khu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một khu căn hộ cấp cao nơi sống mơ ước cho dân cư. Hãy đến tham quan những thế mạnh chỉ của dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D

Tại can ho edge capitaland Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể D’Edge Thảo Điền chiếm phần nhiều diện tích toàn bộ dự án. Dự án mang một thiết kế cảnh quan đa dạng , hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm ở vị trí đắc địa , là khu đất vàng đẹp nhất đô thị Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại d’Edge Thảo Điền sẽ hình thành những dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cùng dọc bờ sông.

Không gian căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích , không với quy mô thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với ngoại khu . Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất một hướng view bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả những vật dụng.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đầy đủ những tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm , caffe, Bank, bệnh viện , cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cấp cao , 80% là người nước ngoài sinh sống và hoạt động tại đây , quý khách sẽ sở hữu môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cấp cao này.

Điểm nhấn thiết kế của du an new city là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên thành thị , giúp cư dân với trọn vẹn một không gian tự nhiên rộng lớn ngay Bên cạnh khu căn hộ của mình.

tin tức chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng điện thoại bộ phận sales & marketing bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, phone : 0903191286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả tất cả một vài lợi ích cho quý khách theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

Check Also

Dự án Dic The Landmark Residence DIC Corp phong cách sống mới sống nhộp nhịp

(http://newhoiancity.vietnamcondotel.net/) Với giá trị của một căn hộ tại căn hộ Dic The Landmark Residence …