Home / New Hội An City / Dự án New Hoi An City và chiến lược chủ đạo

Dự án New Hoi An City và chiến lược chủ đạo

Dự án New Hoi An City được phát triển với chiến lược trở thành khu du lịch lấy con người và môi trường là trung tâm, phát triển văn hóa cùng tri thức nền tảng nhằm tạo nên thương hiệu riêng cho Hội An từ nguồn nhân lực sẵn có tại địa phương.

Khu Q.1 - giai đoạn 1 New Hội An City
Khu Q.1 – giai đoạn 1 New Hội An City

Con người & môi trường làm trung tâm

Dự án phát triển lấy con người và môi trường làm trung tâm. Lấy năng lượng và tính sáng tạo của địa phương để xây dựng sự liên kết giữa con người – kinh doanh – môi trường – chính quyền. Mang đến khối liên kết bền vững hỗ trợ lẫn nhau, từ đó tăng tối đa năng suất lao động.

Phát triển văn hóa và tri thức

New Hoi An City sẽ tập trung và phát triển văn hóa địa phương và tạo nên cộng đồng tri thức hỗ trợ sự phát triển chung của dự án. Trong đó, tạo ra điều kiện tốt nhất cho cộng đồng địa phương phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng bền vững và thân thiện môi trường

Khuyến khích các đối tác phát triển

Mang đến cơ hội để các đối tác phát triển cá hình thức nhóm dịch vụ về ẩm thực du lịch, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, với quy mô vừa. Tạo nên khu tổ hợp du lịch đa dạng các loại hình thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Xây dựng thương hiệu Hội An

Gây dựng thương hiệu Hội An với từ chiến lược marketing & sáng tạo, mang đến những sự mới lạ cho khách du lịch, thúc đẩy sự phát triển của dự án. Đồng thời cũng khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh giữa các tỉnh thành khác.

Tối ưu nguồn nhân lực địa phương

Từ nền tảng vững chắc đã được xây dựng thu hút nguồn nhận lực địa phương và các tỉnh thành lân cận, mang đến cơ hội việc làm, tăng thu nhập bình quân đầu người. Đưa Hội An trở thành một trong những thành phố có GDP cao nhất cả nước

Xây dựng chính sách phát triển bền vững

Cùng với chính quyền địa phương xây dựng nên những chính sách và quy định chặt chẽ về môi trường an toàn, khuyến khích sự minh bạch trong phát triển kinh doanh với sự chính trực và tinh hiệu quả cao.

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …