Home / Tin Tức New Hội An City / Dự án nghỉ dưỡng 400ha New Hội An City hoàn thiện GĐ 1 cuối 2016

Dự án nghỉ dưỡng 400ha New Hội An City hoàn thiện GĐ 1 cuối 2016

Vào cuối 2016 này, dự án New Hoi An City có tổng diện tích 400ha sẽ được hoàn thiện bước đầu với giai đoạn 1, mang đến khu nghỉ dưỡng giải trí phức hợp đa dạng ven biển.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động khi phân khúc nghỉ dưỡng có nhiều biến đổi mới. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng siêu khủng lần lượt hâm nóng thị trường. Tiêu biểu trong số đó phải nhắc đến Nam Hội An City, dự án cách phố cổ Hội An 3,5km, dọc theo bờ biển An Bàng.

Đây hiện là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội nhất tại khu vực miền Trung cũng như thành phố Hội An. Với quy mô 400ha, New Hội An City được kỳ vọng mang đến nhiều thay đổi cho tình hình phát triển du lịch của Việt Nam. Đồng thời tăng tiềm năng du lịch cho thành phố Hội An, nơi thu hút về 1/3 lượng khách du lịch đến Việt Nam hàng năm.

new hoi an city
Một góc phối cảnh New Hội An City

Dự án New Hội An City có tổng diện tích lên đến 400ha với mức vốn đầu tư 1,5 tỷ USD từ chủ đầu tư HB Group. Tuy nhiên, hiện dự án đang tiến hành xây dựng giai đoạn 1 là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí ven biển An Bàng. Khu nghỉ dưỡng giải trí này sẽ là bước đầu tấn công vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng của New Hội An City. Theo đúng tiến độ xây dựng, vào cuối năm nay, thành phố Hội An sẽ đón về hàng trăm căn condotel, phòng nghỉ khách sạn và 12 căn biệt thự đẹp nhất bờ biển An Bàng. Khối lượng lớn phòng nghỉ được bổ sung từ New Hội An City sẽ giảm đi tình trạng quá tải của thành phố này vào mỗi mùa du lịch.

Giai đoạn này sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2016 và chủ đầu tư sẽ nhanh chóng tiến hành triển khai tiếp giai đoạn 2 của dự án. Hiện số lượng condotel và biệt thự đã tiêu thụ được phân nửa nên theo dự đoán thì từ đây đến cuối năm, số lượng các căn còn lại sẽ được bán hết hoàn toàn.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …