Home / Tin Tức New Hội An City / Dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Hội An

Dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Hội An

Tại Hội An hiện nay, New Hoi An City là dự án được kỳ vọng nhiều vào khả năng mang đến chất lượng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Có thể đáp ứng được nhu cầu của cả du khách nội và ngoại địa.

HB Group hiểu được rằng, chất lượng dịch vụ là yếu tố có tác động trực tiếp đến khả năng sinh lợi cũng như thu hút đầu tư ban đầu. Bởi những dự án có khả năng đem lại chất lượng nghỉ dưỡng tốt mới có thể sinh lời hiệu quả. Từ đó mà có thể thu hút được đầu tư tốt hơn. Hiểu được điều này mà HB Group đã chọn BHMA và ONYX là đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng cho New Hoi An City.

Theo kế hoạch quản lý biệt thự và condotel sẽ à BHMA. Còn ONYX sẽ đóng vai trò vận hành khách sạn với thương hiệu khách sạn do tập đoàn phát triển.

Chất lượng nghỉ dưỡng tại các khu dự án đóng vai trò rất quan trọng
Chất lượng nghỉ dưỡng tại các khu dự án đóng vai trò rất quan trọng

Các đánh giá từ những chuyên gia bất động sản đều cho rằng, chất lượng dịch vụ còn non yếu về kinh nghiệm là sự cản trở lớn đến sự phát triển phân khúc này tại Việt Nam. Do đó cần có sự cải thiện lớn về chất lượng du lịch mới có thể thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng.

Do đó HB Group đã chọn đơn vị quản lý là hai tập đoàn đến từ Thái Lan. So với những đơn vị quốc nội, kinh nghiệm vận hành bất động sản nghỉ dưỡng còn non yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất thì đây là những sự lựa chọn thích hợp.

Mạng lưới khách sạn và resort của tập đoàn BHMA, đơn vị vận hành condotel và biệt thự New Hoi An City
Mạng lưới khách sạn và resort của tập đoàn BHMA, đơn vị vận hành condotel và biệt thự New Hoi An City

Những kinh nghiệm trong nhiều năm quản lý hàng chục các khách sạn và resort trên khắp Thái Lan sẽ giúp hai tập đoàn mang đến những gì mà khách quốc tế cần từ New Hoi An City. Hơn hết thương hiệu quốc tế còn mang lại hiệu quả sức hút cũng như tạo dựng niềm tin với khách ngoại quốc, đối tượng có mức chi tiêu cao cho chuyến du lịch. Điều này có ý nghĩa lớn với sự phát triển của phân khúc nghỉ dưỡng của thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhờ vậy mà, New Hoi An City đang nổi bật hơn trên thị trương bất động sản Việt Nam hiện nay, là dự án có thể đem lại chất lượng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mới.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …