Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Rosita Garden Khang Điền – Lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư

Dự án Rosita Garden Khang Điền – Lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư

Rosita Garden Khang Điền được phát triển ở 1 vị trí đắc địa tại Quận 9, cạnh với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, có nhiều ưu điểm lớn trong việc hấp dẫn quý khách là những người tri thức làm tại Khu Công Nghệ này. Vấn đề này sẽ đóng góp giúp dự án Rosita Garden Khang Điền gây dựng 1 cộng đồng người văn minh, lịch sự trong tương lai. Hơn nữa, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng đem lại nhiều tiềm năng lớn cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập nhiều và dân trí khá tốt. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô vận hành sẽ chào đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu thế này, khiến cho đòi hỏi về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung gia tăng đột biến tuy vậy nguồn cung chỉ mới có thể phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách phải nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều những khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017. Nhà phố Compound quận 9

Đây quả thực là 1 cơ hội cực lớn cho những chủ đầu tư, khi yêu cầu lớn mà nguồn cung thấp chắc hẳn sẽ tạo ra các đợt gia tăng giá thành của những dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự xuất hiện của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ ít nhiều đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp, trang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền: https://goo.gl/s1iYqM được phát triển theo hình thức compound khép kín, đảm bảo sự riêng tư cùng khoảng không tươi mát, trong sạch, chan hòa với thiên nhiên cho những người dân sống ở công trình. Đây chắc hẳn là điều kiện an cư được khá nhiều người mong đợi.

Rosita Garden Khang Điền có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa sang trọng. Dân cư sống trong dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng một mạng lưới cơ sở vật chất nội khu hoàn thiện kết hợp với công viên cây xanh lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo thành điều kiện sống cực kỳ sang trọng. Nhân tố quý khách hàng ấn tượng tại dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền ngoài điều kiện sinh sống trong sạch, còn là các tiện nghi nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho dân cư. Những nhà phố trong dự án được xây dựng mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách chỉ ba tháng sau khi nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang đến số lượng khách đặc biệt tiềm năng cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và với những gì mà dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có được chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng toàn bộ cư dân của dự án.

Check Also

vi tri du an sailing club phu quoc villas

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas lý do hấp dẫn khách hàng

Với vị trí siêu đắc địa, Sailing Club Phu Quoc Villas đã và đang được …