Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – KĐT thông minh giữa lòng Hà Nội

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – KĐT thông minh giữa lòng Hà Nội

Có rất nhiều ý tưởng để xây dựng một khu đô thị với thương hiệu hiện đại, gắn liền thông điệp với tên tuổi Vinhomes như Royal City, Times City… Và sắp tới sẽ ra mắt là dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Thành phố thông minh, hiện đại là ý tưởng xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  hay Vinhomes Galaxy của chủ đầu tư Vingroup. Với ưu điểm là dự án đi sau sau, kế thừa sự phát triển và phát huy những điểm mạnh khác của tất cả các dự án cộng lại, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, thông minh bậc nhất thủ đô.

>>> Dự án chung cư Vincity Hà Nội

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là dự án hút nhà đầu tư và khách hàng ở thực với rất nhiều các tiêu chuẩn vượt trội:

+ Thiết kế hiện đại, phòng nào cũng có ánh sáng, đón gió tự nhiên, và các khu cây xanh, khu thể thao… Được biết mật độ xây dựng tại dự án khá thấp – chỉ khoảng 35%. Phần diện tích còn lại dành cho xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích.

+ An ninh tối đa: Hệ thống an ninh an toàn được đảm bảo 24/ 24h

+ Chủ đầu tư sử dụng các thiết bị cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, hiện đại, hết sức thân thiện với môi trường.

+ Giao thông đi lại thuận tiện: từ dự án căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chỉ mất 2 phút di chuyển lên tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, và chưa đấy 5 phút là ra đường vành đai 3 thuận tiện cho việc giao thương, kết nối từ dự án vào trung tâm thành phố, đi sân bay Nội Bài và các tỉnh khác.

+ Tiện ích 5 sao khép kín, phong cách sống châu Âu: Trong những năm trờ lại đây, người Việt đã quen thuộc với việc đi mua sắm ở các trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmary, cho con em học trong trường Vinschool, khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Vinmec…

Từ trên, có thể thấy được, lựa chọn nhà ở Vinhomes là lựa chọn cuộc sống đầy đủ, chất lượng mà chúng ta đang hướng tới. Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai!

>>> Căn hộ Vincity Đại Mỗ

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …