Home / Tin Tức New Hội An City / Gần Hội An sẽ có khu nghỉ dưỡng mới nào?

Gần Hội An sẽ có khu nghỉ dưỡng mới nào?

Cách phố cổ Hội An 3,5km là khu tổ hợp nghỉ dưỡng mới bên biển An Bàng với diện tích 400ha New Hội An City. Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng này do HB Group là chủ đầu tư chính và sẽ cho ra mắt giai đoạn 1 vào 2017.

Toàn dự án New Hội An City rộng 400ha gồm 6 phân khu, trong đó, phân khu 1 là tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển An Bàng đang được xây dựng. Dự kiến khu tổ hợp nghỉ dưỡng này có thể chính thức hoạt động vào năm 2017.

New Hội An City là dự án có vị trí gần với thành phố Hội An nhất và chỉ cách phố cổ Hội An 3,5km. Du khách hoàn toàn có thể đi bộ từ New Hội An City đến thành phố Hội An.

Với nhu cầu về nghỉ dưỡng tại thành phố Hội An đang có chiều hướng gia tăng thì lượng bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang khó lòng đáp ứng được nhu cầu. Điều này đã tạo nên cơ hội cho các dự án lân cận, và tiêu biểu là New Hội An City.

Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City
Tổng thể kiến trúc của giai đoạn 1 New Hoi An City

Dự án có vị trí rất gần với thành phố Hội An, lại có thắng cảnh đẹp, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Với 198 căn condote, 12 căn biệt thự và 364 phòng nghỉ khách sạn, dự án có thể mang đến khối lượng lớn phòng nghỉ dưỡng cho thành phố. Giải quyết được các vấn đề về du lịch tại Hội An.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Hình ảnh Condotel New Hội An City

Do lượng du khách đổ về Hội An ngày một đông, trong khi đó hạn chế về kiến trúc khiến thành phố không thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ lại. Các du khách bắt buộc phải chọn nghỉ lại các điểm lân cận Hội An. Điều này là cản trở lớn trong việc phát triển du lịch của thành phố.

Tuy nhiên, khi New Hội An City chính thức hoạt động vào 2017 sẽ giải quyết được phần nào vấn đề này. Đặc biệt, có thể mang đến không gian nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn không kém những điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An. Hơn nữa, New Hội An City còn là kênh đầu tư đem lại lơi nhuận ổn định và lâu dài.

Như vậy, trong năm 2017 tới đây, du khách đến Hội An có thể giảm bớt phần nào lo lắng về vấn đề nghỉ lại với hệ thống phòng nghỉ hiện đại và tiện nghi của New Hội An City.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …