Home / New Hội An City / HB Group  – Chủ đầu tư lớn đằng sau New Hội An City

HB Group  – Chủ đầu tư lớn đằng sau New Hội An City

HB Group, cái tên có sức nặng trên thị trường với những dự án đình đám là chủ đầu tư chính của dự án New Hội An City.

Vào 2000, công ty TNHH HB, nền tảng của tập đoàn HB Group hiện nay chính thức thành lập. Sau 16 năm phát triển, công ty TNHH HB ngày nào đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và quản trị đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay khi nhắc đến cái trên HB Group là nhắc đến một tập đàon đầu tư trên nhiều lĩnh vực như dược phẩm, công nghệ thông tin, xuất bản, giáo dục….và một trong đó là bất động sản.

Hiện nay, ba lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn là:

  • Bất động sản
  • Sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng – xây dựng công nghiệp, hạ tầng cơ sở  và dân dụng
  • Vận tải và Logistics

HB Group hiện còn đang đầu tư, nắm giữ nhiều công ty khác tại Việt Nam như: Conteccons (xây dựng), Quảng Bình (nhà máy xi măng VCB), Vinafco (công ty logistics), Cosevco,….Cho thấy tiềm lực hùng hậu của HB Group.

H2

Điều này càng khiến nhiều khách hàng kỳ vọng hơn về tương lai cũng như tiềm năng của dự án New Hội An City. Dự án hoàn toàn có khả năng trở thành tâm điểm lớn của phân khúc du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lên đến 400ha. Dự án này không chỉ cho thấy bước tiến lớn của HB Group trên lĩnh vực bất động sản mà còn là cú hích cho thị trường này tại Việt Nam. Khi mà Việt Nam sở hữu những ưu thế quá tuyệt vời vể phát triển du lịch biển.

New Hội An City có tổng diện tích 400ha nằm dọc theo bãi biển An Bàng có số vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. Dự án gồm 6 phân khu, bao gồm nhiều hạng mục về khách sạn, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí,….Vể địa thế, dự án cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 24km với nửa tiếng di chuyển và chỉ vài phút đi bộ tới phố cổ Hội An.

Với sự hậu thuẫn hùng hậu từ tập đoàn HB Group, dự án New Hội An City sẽ góp phần tăng trưởng mạnh mẽ cho nghành du lịch thành phố Hội An cũng như cả nước.

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …