Home / Tin Tức New Hội An City / Hồ bơi ngoài trời New Hội An City rộng 4000m2

Hồ bơi ngoài trời New Hội An City rộng 4000m2

Trong quy mô xây dựng các tiện ích giải trí của New Hội An City, HB Group sẽ đưa vào hạng mục bể bơi ngoài trời nằm này vị trí trung tâm khu tiện ích rộng tới 4000m2. Hạng mục này được kỳ vọng sẽ trở thành hồ bơi rộng nhất khu vực miền Trung.

Với mục tiêu hướng tới trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, giai đoạn 1 New Hội An City được trang bị đa dạng các loại hình tiện ích phức hợp. Trong đó, bể bơi ngoài trời được xem là một trong những điểm nhấn tiện ích sáng giá của dự án.

HB Group sẽ xây dựng khu bể bơi ngoài trời rộng 4000m2 với thiết kế nhằm tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng của một khu nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu và du khách quốc tế. Xung quanh khu bể bơi sẽ được bố trí thêm xây xanh tạo sự hài hòa với thiên nhiên. Đồng còn có hệ thống chòi mát, ghế nghỉ phủ rộng xung quanh bể bơi.

Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City
Thiết kế hồ bơi rộng 4000m2 của New Hoi An City

Khu hồ bơi ngoài trời sẽ là điểm nhấn trung tâm kết nối các tiện ích giải trí xung quanh. Mang đến sự đạ dạng tiện ích trong quần thể khu nghỉ dưỡng giai đoạn 1 New Hội An City. Du khách có thể tận hưởng trọn vẹn nhất sự đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng ven biển.

Sự kết nối hài hòa khu giải trí tiện ích của New Hội An City đã cho thấy tính chuyên nghiệp trong thiết kế không gian của HB Group. Với sự bố trí tiện nghi này, du khách vừa có thể thư gian giữa làn nước trong lành lại trải nghiệm sự mới lạ trong khu mua sắm Silk Road. Hơn hết cách kết hợp khéo léo của thiết kế hồ bơi vào không gian chúng, không làm mất đi vẻ hiện đại riêng lại rất hài hòa với sự đặc sắc cảu Silk Road hay vẻ nguyên sơ của bãi biển An Bàng. Điều này sẽ trở thành những điểm nhấn giúp dự án ghi điểm hơn với du khách hay hiện nay là với chính các nhà đầu tư.

Hồ bơi rộng 4000m2 sẽ chính thức đi vào hoạt động cùng với giai đoạn 1 dự án trong năm 2017. Hạng mục sẽ được hoàn thành vào trước 2016.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …