Home / Tin Tức New Hội An City / Hội An là nơi thu hút đầu tư BĐS hiện nay

Hội An là nơi thu hút đầu tư BĐS hiện nay

Thành phố Hội An hiện đang là nơi có sức hút lớn với các tập đoàn đầu tư bất động sản. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được dự trù triển triển khai tại đây, trong đó nổi trội là New Hoi An City được dự trù cho ra mặt vào 2017.

Có thể nói, Hội An có sức hấp dẫn rất lớn trên thị trường đầu tư bất động sản. Sức hút của thành phố này với các tập đoàn bất động sản đang ngày càng gia tăng, khi mà nhu cầu du lịch tăng mạnh. Sự xuất hiện của các dự án như New Hoi An City là minh chứng tiêu biểu cho tiềm năng nghỉ dưỡng của thành phố này.

Tuy nhiên, mặc dù du lịch đang phát triển mạnh nhưng bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ đang trên đà tăng trưởng. Các dự án vẫn cần thời gian để chuẩn bị cho sự ra đời của mình trên mảnh đất “địa linh” cho BĐS nghỉ dưỡng. Do đó, trong thời gian sức nóng của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh, những dự án được ra đời sớm hơn sẽ có lợi thế. Một trong số đó là New Hoi An City được dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động khi bước sang năm 2017.

New Hoi An City đang là dự án được kỳ vọng nhiều
New Hoi An City đang là dự án được kỳ vọng nhiều

Dự án New Hoi An City này được xem là kì vọng lớn của thị trường hiện nay. Quy mô rộng 400ha lại sở hữu vị trí đắc địa, đẹp tuyệt vời để xây dựng các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và đa dạng về hình thức. Hiện giai đoạn 1 khu dự án đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng và sẽ nhanh chóng hoàn thành để có thể đi vào hoạt động trong 2017.

Bên cạnh New Hoi An City hiện cũng có nhiều dự án khác được dự kiến triển khai tại Hội An. Tuy nhiên, đây vẫn là dự án nổi trội hơn hẳn khi còn sở hữu vị trí bên bờ biển An Bàng, bãi biển nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Với xu thế BĐS nghỉ dưỡng phát triển mạnh như hiện nay thì Hội An vẫn sẽ là tâm điểm phát triển và đầu tư của thị trường. Trong thời gian tới, đây có lẽ sẽ là khu vực có sức nóng đầu tư mãnh liệt.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …