Home / Tin tức tổng hợp / Tổ hợp nghỉ dưỡng New Hội An City giá 1,5 tỷ USD sắp vận hành

Tổ hợp nghỉ dưỡng New Hội An City giá 1,5 tỷ USD sắp vận hành

Nằm ngay cạnh bãi biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á do TripAdvisor bình chọn, các nhà đầu tư đang đếm ngược từng ngày chờ đợi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng New Hội An City trị giá tới 1,5 tỷ USD của HB Group đưa vào hoạt động.

Ai đứng sau dự án New Hội An City giá 1,5 tỷ USD?

CSBH New Hội An tháng 8/2017

Những đối tác nào tham gia New Hội An City

New Hội An City: dự án được mong chờ nhất 2017

Ngoài biển Cửa Đại, nhiều du khách có lẽ vẫn còn chưa biết tới biển An Bàng, một bãi biển cực kỳ đẹp, nguyên sơ và tinh khiết của dải biển Quảng Nam. Ngay từ 2011, An Bàng đã được CNN vinh danh là 1 trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, mới đây nhất, vịnh biển này lại tiếp tục lot top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á do website du lịch TripAdvisor bình chọn. Đây chính là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho New Hội An City khi dự án đi vào vận hành.

Vẻ đẹp hoang sơ biển An Bàng
Vẻ đẹp hoang sơ biển An Bàng

Trải dài theo bãi biển An Bàng, New Hội An là trọng điểm phát triển của HB Group với số vốn đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD. Ngoài ra, tập đoàn này cũng thành công ký kết hợp tác với 2 đối tác lớn đến từ Thái Lan là: ONYX Hospitality Group và BMHA để đảm nhiệm khâu quản lý, kinh doanh, vận hành dự án sau này.

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, cuối năm nay, giai đoạn 1 của New Hội An sẽ được đưa vào vận hành đúng dịp APEC 2017 với hơn 360 phòng khách sạn có tên gọi OZO Hội An và 200 Condotel New Hội An City hướng biển. Sau đó, sẽ có thêm một số villas và khoảng 20.000m2 diện tích bán lẻ được cung cấp ra thị trường Hội An – nơi vốn cực kỳ khan hiếm BĐS nghỉ dưỡng chất lượng.

Giai đoạn 2 ngoài việc bổ sung thêm Condotel và villas, chủ đầu tư cũng dự kiến cung cấp thêm nhiều tiện ích để tăng chất lượng sống cho cư dân. Các tiện ích sẽ trải rộng trên nhiều lĩnh vực như: công viên nước, Casino, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ bơi, Spa, sân thể thao, công viên cây xanh… Tất cả sẽ sẵn sàng cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay bên cạnh một phố cổ Hội An đậm đà bản sắc văn hóa.

Phối cảnh New Hội An City
Phối cảnh New Hội An City

APEC 2017 được dự báo sẽ trở thành động lực mạnh mẽ giúp New Hội An City tăng giá nhanh chóng. Do vậy, đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

Check Also

metropole-thu-thiem(3)

Thủ tục pháp lý của dự án Metropole Thủ Thiêm minh bạch

Hiện nay dự án Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thực hiện và mở …