Home / Tin Tức New Hội An City / Sở hữu condotel là phương thức đầu tư hiệu quả

Sở hữu condotel là phương thức đầu tư hiệu quả

Hiện nay sở hữu condotel được xem là phương thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Do đó, các sản phẩm condotel tiềm năng đang rất được thị trường quan tâm, trong đó nổi trội hơn cả là condotel của New Hoi An City.

Trong số các kênh đầu tư hiện nay thì đầu tư condotel được xem là phương thức đầu tư đem lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây đã cho thấy sức nóng của phân khúc này cũng nhưng tiềm năng lợi nhuận mà nó có thể mang lại. Điều này đã tạo ra cơ hội để các dự án nghỉ dưỡng quy mô có ưu thế như New Hoi An City tiếp cận thị trường tốt hơn.

Sự tối giản mà tiện nghi trong thiết kế của New Hoi An City
Condotel là kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận ổn định

So với những loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác hiện nay như biệt thự, khách sạn thì condotel lại được chào đón hơn cả. Bởi loại hình này đem lại nhiều cơ hội đầu tư tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trước kia bất động sản nghỉ dưỡng được xem loại hình chỉ dành cho giới thượng lưu do sản phẩm ở phân khúc này có giá thành rất cao. Tuy nhiên, với sự tham gia của loại hình condotel, các nhà đầu tư trung lưu có nhiều cơ hội đầu tư vào phân khúc này hơn.

Nhận ra được ưu thế của kênh đầu tư condotel trên thị trường Việt Nam, các chủ đầu tư lớn đều tập trung đưa loại hình sản phẩm này vào quy mô dự án, đặc biệt những dự án có lợi thế về vị trí. Tiêu biểu là New Hoi An City có vị trí gần với thành phố Hội An nên dù còn hạn chế về kiến trúc nhưng vẫn cung cấp 198 căn condotel cho thị trường.

Thiết kế Condotel New Hội An City
Condotel New Hội An City có nhiều lợi thế về đầu tư

Theo chính sách bán hàng của New Hoi An City, khách hàng sở hữu condoel có thể nhận được mức lợi nhuận cao trong thời gian cam kết của chủ đầu tư. Mức lợi nhuận này không thấp hơn 9% giá trị căn hộ (Tham khảo chính sách bán hàng condotel New Hoi An City để nắm thông tin chi tiết). Trong khi đó, khách hàng không hề mất thêm khoản chi trả nào cho việc vận hành và bảo dưỡng condotel mà vẫn nhận lợi nhuận đều đặn hàng năm cùng nhiều đặc quyền khác.

Như vậy so với nhiều kênh đầu tư khác trên thị trường hiện nay thì việc sở hữu condotel hoàn toàn là kênh đầu tư thích hợp trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Condotel New Hoi An City

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …