Home / Tin tức tổng hợp / Sở hữu trọn không gian thiên nhiên rộng lớn cạnh khu chung cư Sala Thủ Thiêm

Sở hữu trọn không gian thiên nhiên rộng lớn cạnh khu chung cư Sala Thủ Thiêm

chuyển nhượng căn hộ Sala quận 2 khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án qui định quốc tế cho khách . Khu căn hộ New City địa chỉ đường Mai Chí Thọ số 10 quận 2 gần dự án New City được phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm xuất hiện đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy tham quan một số đặc điểm tuyệt vời chỉ có khu căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

bán căn hộ Sala quận 2 với vị trí đẹp nhất tọa lạc yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ cho thuê căn hộ Sala quận 2 dự án là vị trí lý tưởng để đón một số luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh tự nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

canada goose Các căn hộ sang trọng tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về hình dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng quan tâm sử dụng của từng hộ gia đình.

khu do thi sala được quản lý theo tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ đẳng cấp tại đô thị Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến một vài tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

canada goose Khu trung tâm phức hợp cho thuê căn hộ Sala quận 2 là khu thành phố mới đa chức năng có tổng diện tích lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà mặt phố ở, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật thành thị , đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

giao dịch căn hộ Sala quận 2 bồi bổ các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu nâng niu sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – Mang thiên đường đời sống vào ngôi nhà mặt phố ấm cúng của chúng mình .

bạn mua chuyển nhượng căn hộ Sala quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá cả trị cao, bao gồm phương thức chi trả ưu đãi.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết canhonewcityhcm.com, mời Qúy khách mua để lại thông tin hoặc liên lạc để bộ phận chuyển nhượng hàng sẽ giải đáp và bổ sung đầy đủ thông tin mới nhất và xác thực nhất!

tìm hiểu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Check Also

Dự án Dic The Landmark Residence DIC Corp phong cách sống mới sống nhộp nhịp

(http://newhoiancity.vietnamcondotel.net/) Với giá trị của một căn hộ tại căn hộ Dic The Landmark Residence …