Home / Tin tức tổng hợp / Khách hàng Rome Diamond Lotus hướng đến là ai?

Khách hàng Rome Diamond Lotus hướng đến là ai?

Dự án Rome Diamond Lotus khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường vào khoảng 1.000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Với mức giá bán khoảng 45 triệu/m2 thì căn hộ đã được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là tương xứng với chất lượng, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường căn hộ phân khúc cao cấp như hiện nay. Vậy thì với mức giá bán từ 2.3 tỷ – 4 tỷ đồng/ căn hộ có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ thì đối tượng khách hàng của dự án Rome Diamond Lotus là ai?

Phúc Khang mới đây đã chính thức mở bán Căn hộ Rome Diamond Lotus và những thông tin liên quan đến dự án được đánh giá bởi Phong Lê.

Căn hộ Quận 2 sẽ là lựa chọn được ưu ái bởi nhiều khách hàng trong năm 2018.

Đối tượng khách hàng của dự án Rome Diamond Lotus

Những khách hàng đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại khu Nam Sài Gòn. Đây chính là những người hiện đang tìm kiếm một sản phẩm có mức giá bán tốt nhất tại thị trường khu Nam tại thời điểm hiện tại. Đặc biệt là những khách hàng mong muốn có một cuộc sống chất lượng tại một dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp, tiện nghi hiện đại.

Quý khách quan tâm đến dự án mới của Phúc Khang có thể xem giá bán cùng phân tích – đánh giá mức giá của Rome Diamone Lotus Xem thêm

tien ich can ho rome diamond lotus

Đối tượng khách hàng hướng tới của dự án Rome Diamond Lotus chính là những người thành đạt.

Đối với khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu thì những người là chủ nhân của căn hộ Rome Diamond Lotus thường là những người trẻ tuổi, có trí thức, có mức thu nhập ổn định. Đặc biệt hơn là khi dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 thích hợp để bạn an cư hơn khi nằm ngay khu vực có hệ thống giao thông cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Từ dự án thì có thể dễ dàng nhanh chóng tới trung tâm thành phố, nơi trường học, bệnh viện, nơi làm việc.

Khách hàng là những chuyên gia và chuyên viên cao cấp nước ngoài hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế từ vị trí tọa lạc sẽ giúp cho các chuyên gia, chuyên viên nước ngoài nhanh chóng hơn trong đi lại vì từ dự án bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút để di chuyển tới trung tâm các khu đô thị.

Diamond Lotus Riverside căn hộ ra mắt tại quận 8 của Phúc Khang xem thêm:

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus có uy tín không?

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là Phúc Khang. Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang là một trong những ông lớn trong lĩnh vực về bất động sản tại thị trường phía Nam.

Một loạt các dự án thành công rực rỡ như Ecotown, Sunflower, Ecosun, dự án đất nền Làng Sen Việt Nam, dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview. Và một dự án đang rất được chờ đợi là dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2.

Chủ đầu tư Phúc Khang luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, phụ lục bàn giao. Chính vì thế, Phúc Khang đang ngày càng tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.Các dự án do Phúc Khang làm chủ đầu tư luôn được khách hàng chờ đợi và đón nhận.

Thị trường bất động sản dưới góc nhìn của Le Dinh Phong chuyên gia bất động sản Quận 2. Rome Diamond Lotus có lẽ là dự án sáng giá nhất năm 2018 tại thị trường căn hộ Quận 2 đang rất được quan tâm bởi nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia hàng đầu.

chu dau tu du an rome diamond lotus

Ngoài định hướng kinh doanh bền vững, Phúc Khang cũng góp phần đóng góp cho xã hội, cho thế hệ tương lai của đất nước. Rất nhiều các chương trình xã hội do Phúc Khang thực hiện như: Đồng hành cùng mùa hè xanh cho các trường Đại học, đồng hành cùng tương lai Việt và hàng loạt các chương trình từ thiện khác.

Tất cả những đóng góp của Phúc Khang đã được xã hội ghi nhận thông qua hàng loạt các danh hiệu. Đáng kể nhất là: Doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM, Doanh nghiệp tiêu biểu Asean, top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững.

Với chủ đầu tư uy tín, kết hợp cùng với các đối tác đứng đầu trên lĩnh vực của mình. Chắc chắn Rome Diamond Lotus Quận 2 sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng, theo đúng với mong muốn.

Bài viết: Lý do thuyết phục được khách hàng đầu tư Rome Diamond Lotus

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …