Home / Tin tức tổng hợp / Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Vincity Đan Phượng

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Vincity Đan Phượng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà hiện nay, kéo theo đó là những ảnh hưởng của nó đến môi trường sống của con người như: ô nhiễm không khí, nguồn nước, tiếng ồn, đất đai,… dẫn đến ảnh hưởng tới cuộc sống của con người. Nắm bắt được nhu cầu của người dân hiện nay Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án khu chung cư xanh Vincity Đan Phượng, để hướng tới mục đích đưa thiên nhiên đến gần hơn với con người.

Vincity Đan Phượng

Không gian xanh trong lành

Đến với Vincity Đan Phượng bạn sẽ ấn tượng bởi không gian xanh trong lành, mát mẻ và yên tĩnh. Thiết kế của dự án mang đến một không khí mới đầy tươi mát. Không gian xanh sẽ là ý tưởng chủ đạo xuyên khắp dự án, dù là từ những góc nhỏ nhất bạn cũng sẽ nhận thấy sự hiện hữu của màu xanh từ thiên nhiên.

Đặc biệt, bên trong dự án Vincity Đan Phượng sẽ có hồ điều hòa có tác dụng lớn trong việc điều tiết nước, đảm bảo tính mỹ quan cho dự án.

Cảnh quan xanh độc đáo đầy thu hút

Cảnh quan luôn là yếu tố không thể thiếu trong các dự án Vincity và Vincity Đan Phượng cũng như vậy. Theo dự kiến, dự án Vincity Đan Phượng sẽ có mật độ xây dựng khá thấp, phần còn lại sẽ được tập trung cho thiết kế cảnh quan. Từ những con đường lớn dẫn vào dự án đến những lối đi nhỏ quanh chung cư sẽ đều được bao phủ bởi màu xanh của cây cối và hoa cỏ. Thảm thực vật xanh tốt bừng sức sống sẽ tạo nên không gian bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên và đem đến hơi thở mới cho cư dân của dự án Vincity Đan Phượng. Không gian trong lành đảm bảo đem lại một cuộc sống tuyệt vời không có ô nhiễm đến với người dân của dự án.

Môi trường và cảnh quan đô thị tại Vincity Đan Phượng

Không chỉ có màu xanh của thiên nhiên mà Vincity Đan Phượng còn là một đô thị xanh đúng nghĩa với những thiết kế để các căn hộ tận dụng tối đa năng lượng xanh như: ánh nắng mặt trời, gió trời,… Hệ thống cửa kính cùng với tấm lợp mặt trời giúp cho các căn hộ đón nắng và gió một cách tốt nhất, không gian căn hộ mỗi ngày sẽ luôn tràn ngập ánh nắng cùng gió tự nhiên sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình.

Vì thế, bạn còn chần chờ gì nữa khi không nhanh tay để được sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư đáng mơ ước này.

>>> Tìm hiểu thêm: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-tay-mo/

Check Also

metropole-thu-thiem(3)

Thủ tục pháp lý của dự án Metropole Thủ Thiêm minh bạch

Hiện nay dự án Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thực hiện và mở …