Home / New Hội An City / Khu biệt thự nghỉ dưỡng tại New Hội An City

Khu biệt thự nghỉ dưỡng tại New Hội An City

Giai đoạn 1 dự án New Hội An City đang được xây dựng và đẩy mạnh quá trình thi công để kịp cho ra mặt thị trường 2 khu biệt thự sáng giá Là Diên Vĩ và Thược Dược với thị trường với cuối năm nay.

Bên cạnh khu căn hộ nghỉ dưỡng vew ra biển, New Hội An City còn khiến thị trường chú y với 12 căn biệt thự có hướng nhìn trực diện ra biển An Bàng. Đây sẽ là 12 căn biệt thự đầu tiên của dự án được xây dựng để đưa ra thị trường.

Khi sở hữu biệt thự New Hội An City khách hàng có thể được hưởng những lợi ích như:

  • Đất sở hữu vĩnh viễn
  • Được chia sẻ lợi nhuận cho thuê theo chương trình cho thuê của chủ đầu tư
  • Được tặng 28 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí và tham gia vào đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trên toàn thế giới trong hệ thống của BHMA

Khu biệt thự thuộc giai đoạn 1 của New Hội An city là một trong số ít những khu có vị trí đẹp, hướng vew tốt, diện tích lớn (490 – 790m2) của thị trường hiện nay. Chủ đầu tư đã chọn 2 vị trí nhìn trực diện ra biển An Bàng và gần nhiều tiện ích nghỉ dưỡng như bể bơi ngoài trời cho các căn biệt thự. Các căn biệt thự được chia thành 2 phân khu là:

  • Khu biệt thự Diên Vĩ
  • Khu biệt thự Thược Dược

Khu biệt thự Diên Vĩ

Cơ cấu biệt thự Diên Vĩ New Hội An City
Cơ cấu biệt thự Diên Vĩ New Hội An City

Khu biệt thự Diên Vĩ gồm 6 căn có hướng view nhìn thằng ra biển An Bàng, vị trí gần với tòa căn hộ C, toàn căn hộ A, và bể bơi ngoài trời. Diện tích đất dao động từ 620 – 700m2. Diện ích tầng trệt là 132m2 và diện tích các tầng trên là 120m2. Do đó các khu biệt thự đều có khoảng sân riêng, mang lại sự thư thái giữa không gian cây cối xanh mà vẫn có thể tận hưởng sức sống từ bờ biển.

Khu biệt thự Thược Dược

Khu biệt thự Diên Vĩ New Hội An City
Khu biệt thự Thược Dược New Hội An City

Khu biệt thự Thược Dược cũng gồm 6 căn biệt thự có hướng view đẹp và không gian nghỉ dưỡng tuyệt với. Khách hàng nghỉ dưỡng tại biệt thự Thược Dược có thể di chuyển ra biển hay bể bơi ngoài trời dễ dàng nhờ vị trí đẹp. Diện tích đất dao động từ 720 – 810m2. Diện tích tầng trệt là 162 m2 và diện tích các tầng trên là 148m2.

 

 

 

 

 

Check Also

ONYX sẽ là đơn vị quản lý khu khách sạn của dự án

Thông tin về tập đoàn quản lý khách sạn New Hoi An City

Đơn vị sẽ quản lý khách sạn hướng biển OZO Hoi AN – New Hoi …