Home / Tin tức tổng hợp / Khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, lựa chọn nhà không còn chỉ là lựa chọn nơi để trú ngụ mà đó còn là nơi giúp bạn tìm lại được những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những tiện ích cần thiết mang trong mình, căn hộ giá rẻcư thực sự là lựa chọn đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là những vợ chồng trẻ. căn hộ chung cư Nguyễn Lương Bằng căn hộ vuông vắn

Nguyễn Lương Bằng

Xem thêm chi tiết khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè:Dự án Orchid Park ra quân với pháp lý đầy đủ

Một trong những yếu tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của một dự án chính là vị trí của dự án đó. dự án orchid park phú xuân hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một dự án có vị trí đắc địa. Với dòng sông Sông Phú Xuân thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Huyện Nhà Bè và trong đó dự án Nguyễn Lương Bằng tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.
Ngoài ra khi sống tại quý khách có cơ hội tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một cách tốt nhất Tiện ích được thiết kế đa dạng từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các khoảng trống các tòa căn hộ, cùng với đó là hệ thống cảnh quan và các quầy bar, khu café sang trọng. Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. CDT của dự án còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích mang đến một không gian xanh tuyệt vời cho cư dân của mình.
Chất lượng dự án Nguyễn Lương Bằng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. dự án orchid park phú xuân được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 639 căn gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ 50-82 m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 118m2 cho 3 phòng ngủ tại tầng 7, căn hộ Duplex tại tầng 24 và 25 diện tích 145m2. Thiết kế bên trong dự án orchid park phú xuân thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. CDT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Giá bán khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Huyện Nhà Bè khu chung cư Nguyễn Lương Bằng với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.
Đây là đối tượng khách hàng được CDT nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Tìm căn hộ khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Check Also

thiet ke du an water bay quan 2

Water Bay | tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư Quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá nhất tại quận 2, thì dự án …