Home / Tin Tức New Hội An City / Nên đầu tư vào dự án New Hoi An City

Nên đầu tư vào dự án New Hoi An City

Trong thời điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hot của thị trường hiện nay, New Hoi An City nổi lên với những ưu thế mà được đánh giá là dự án các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Hiện nay, các chuyên gia về bất động sản đều cho rằng, phân khúc nghỉ dưỡng sẽ còn phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ giữ được mức giá ổn định do nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao. Do đó, đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn là kênh đầu tư thích hợp.

New Hội An City sẽ là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn
New Hội An City sẽ là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn

Dự án New Hoi An City hiện đang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao trên thị trường. Những ưu thế sẵn có về vị trí, địa thế, điều kiện hạ tầng, thương hiệu danh tiếng đã giúp dự án tạo nên chỗ đứng giữa nhiều dự án mới. Đồng thời cũng nhờ những ưu thế này mà New Hoi An City trở thành sự lựa chọn đầu tư của nhiều nhà đầu tư.

New Hoi An City đang gần như chiếm ưu thế mạnh so với nhiều dự án mới hiện nay.

New Hoi An City gần với bãi biển đẹp và thành phố du lịch nổi tiếng
New Hoi An City gần với bãi biển đẹp và thành phố du lịch nổi tiếng

Về vị trí: nhờ địa thế bên bãi biển An Bàng, có không gian, thuận lợi di chuyển giao thông, gần với nhiều điểm du lịch như phố cổ Hội An. Đây là vị trí thích hợp giúp cho khu nghỉ dưỡng trở nên vượt trội hơn trên thị trường.

Về tiềm năng du lịch: do gần với thành phố Hội An, một trong những điểm du lịch hút khách nhất của Việt Nam nên dự án gần như được đảm bảo về công suất tiêu thụ phòng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ hợp tác với các công ty du lịch để đảm bảo lượng du khách đến với dự án hàng năm

Về cơ sở hạ tầng: dự án gồm hệ thống nghỉ dưỡng đa dạng, đặc biệt mang đến 2 sản phẩm đầu tư bất động sản là condotel và biệt thự. Ngoài ra hệ thống tiện ích cũng rất được chú trọng mạnh với khu mua sắm 20.000m2, bể bơi 4000m2, nhà hàng, trung tâm spa.

Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City
Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City

Đầu tư vào New Hoi An City sẽ là sự lựa chọn đem lại lợi ích lớn về lợi nhuận cũng như sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên bãi biển An Bàng.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …