Home / Tin Tức New Hội An City / New Hội An City: 2 mặt giáp sông biển

New Hội An City: 2 mặt giáp sông biển

Địa thế của New Hôi An City được đánh là vị trí đắc địa mang đến nhiều lợi thế về cảnh quan, không gian, thiên nhiên cũng như lợi về giao thông, tạo nên nhiều cơ hội để dự án phát triển.

Mảnh đất rộng 400ha New Hội An City chọn là nơi xây dựng và phát triển dự án bên bờ biển An Bàng là một trong những vị trí đẹp nhất cho một dự án bất động sản. Chưa bàn đến các lợi thế về cảnh quan, không gian, vị trí này đã đem lại những lợi thế về giao thông tuyệt vời. Cách New Hoi An City 3,5km là phố cổ Hội An, 24km là sân bay Quốc tế Đà Nẵng, và thuận lợi di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng như Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm,….

Quy mô dự án New Hội An City
Quy mô dự án New Hội An City

Cùng với lợi thế đó, vị trí 2 mặt giáp sông và biển đã tăng thêm tính đa dạng cho New Hội An City. Nếu phân khu Q.1 nằm sát bờ biển là khu nghỉ dưỡng ven biển hiện đại thì phân khu Q.6 là khu dân cư resort nghỉ dưỡng ven sông, mang tới những trải nghiệm khác cho du khách. Đây là số ít dự án có được lợi thế đẹp, cùng lúc mang đến không gian nghỉ dưỡng ven sông và ven biển cho du khách đến với dự án. Do đó, sự kỳ vọng của thị trường vào khu nghỉ dưỡng New Hội An là rất lớn.

Tuy nhiên, chủ đầu chưa công bố những thông tin chi tiết về giai đoạn cuối – khu resort bên sông của New Hộ An City. Còn trong thời gian này, khu Q.1 của dự án đang được đẩy mạnh xây dựng để kịp hoàn thiện vào cuối 2016 và nhanh chóng triển khai xây dựng những dự án kế tiếp.

Khu nghỉ dưỡng ven biển của New Hội An City sẽ mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn, condotel, biệt thự được vận hành bởi tập đoàn quản lý BHMA. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn gồm nhiều loại hình giải trí khác như trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng,….đa dạng và hiện đại. Theo dự kiến vào cuối năm nay, phân khu Q.1 sẽ được hoàn thành để có thể bàn giao cho khách hàng.

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …