Home / Tin tức tổng hợp / New Hội An city – Biến miền đất khô cằn thành “thiên đường” du lịch

New Hội An city – Biến miền đất khô cằn thành “thiên đường” du lịch

Cùng với sự có mặt của khu phức hợp tại Nam Hội An, “thành phố kiểu mới” New Hội An City đã thực sự biến những miền đất khô cằn, hoang vắng ở phụ cận phố cổ trở thành những thiên đường du lịch trong tương lai.

Ông lớn nào đứng sau dự án New Hội An City

New Hội An City mở đầu làn sóng đầu tư vào Hội An

New Hội An City – một “Hội An” rất mới

Hội An trong tiềm thức của nhiều du khách là một thành phố cổ kính, tĩnh lặng, mang đậm những nét văn hóa phương Đông. Điều này vừa là lợi thế nhưng cũng đồng thời là thiếu sót khiến du lịch Hội An chưa thực sự trở nên đa dạng và cuốn hút nhiều nhóm du khách.

Mặt khác, trước đây, do các chính sách nghiêm ngặt về việc bảo tồn sự nguyên vẹn của đô thị cổ nên không thể triển khai các dự án tiện ích du lịch hiện đại hoặc khu nghỉ dưỡng ngay trong lòng di sản.

Nhưng, sau khi tỉnh Quảng Nam sắp xếp lại quy hoạch toàn tỉnh nói chung và khu vực Hội An nói riêng, các nhà đầu tư đã có thể có quỹ đất đủ rộng để kiến tạo nên nhữn dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp ở khu vực này, tiêu biểu trong số đó chính là New Hội An City.

phối cảnh New Hội An City
phối cảnh New Hội An City

Với quỹ đất hơn 400ha và số vốn đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD, New Hội An được kỳ vọng sẽ tạo nên một đô thị Hội An hoàn toàn mới. Giai đoạn 1 của dự án đang được triển khai và sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động với hệ thống khách sạn OZO Hội An (365 phòng). Kế tiếp sẽ là 218 căn hộ, hơn 20.000m2 bán lẻ cùng một tổ hợp tiện ích cực khủng, trong đó có thể có cả Casino.

Được biết, mảnh đất được sử dụng để xây dựng New Hội An ban đầu là những làng chài nghèo khó với đất đai khô cằn. Do vậy, sự xuất hiện của New Hội An được kỳ vọng sẽ biến miền đất này trở thành “thiên đường du lịch” tương xứng với đúng vị thế và tiềm năng.

Ngoài ra, chủ đầu tư HB Group cũng đã hoàn thiện chính sách bán hàng dành cho dự án New Hội An City với rất nhiều ưu đãi. Quý khsach hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận trọn bộ CSBH mới nhất của dự án.

Chính sách bán hàng New Hội An City

Check Also

Dự án Dic The Landmark Residence DIC Corp phong cách sống mới sống nhộp nhịp

(http://newhoiancity.vietnamcondotel.net/) Với giá trị của một căn hộ tại căn hộ Dic The Landmark Residence …