Home / Vị Trí New Hội An City / New Hội An City cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 24km

New Hội An City cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 24km

Nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 24km, lại thuận lợi trong việc di chuyển, New Hội An City dễ dàng thu hút và đón lượng khách lớn đến Đà Nẵng và Hội An du lịch mỗi năm.

Dự án New Hội An City có tổng diện tích 400ha nằm trên khu đất chạy dọc theo 2km bờ biển An Bàng, cách phố cổ Hội An 3,5km. Theo tính toán đường bộ, khu dự án New Hội An City sẽ cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 24km với đường giao thông hiện đại, thuân tiện cho việc di chuyển. Nhờ vậy mà khách quốc tế đến Việt Nam có thể đi trực tiếp từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng đến thẳng New Hội An City.

Vị trí New Hội An City trên bản đồ
Vị trí New Hội An City trên bản đồ

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là một trong những sân bay lớn của Việt Nam, đón lượng khách du lịch đến Đà Nẵng và Hội An hàng năm. Đây cũng là một trong những sân bay hiện đại và có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Việt Nam. Từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng, du khách có thể thuê xe taxi đi thẳng đến New Hội An City chỉ mất khoảng 30p di chuyển.

images1598588__MG_3252_2_

Hiện nay, bên cạnh lượng xe taxi hoạt động tại thành phố Đà Nẵng, du khách còn có thể di chuyển đến Hội An bằng xe buýt rồi tiếp tục bắt xe đi đến New Hội An City. Do đó việc di chuyển đến khu vực bờ biển An Bàng và cũng là New Hội An City không còn gặp nhiều khó khăn.

Với điều kiện lợi thế giao thông này, New Hội An City sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch quốc tế cũng như trong nước. Mang lại nguồn khách dồi dào, liên tục cho khu condotel, khách sạn, biệt thự New Hội An City.

new hoi an city
New Hội An City sát bên bờ biển An Bàng

Cùng với lợi thế giao thông, nhưng ưu thế về địa thế như gần với biển An Bàng và phố cổ Hội An cũng tạo điều kiện cho New Hội An được mong chờ nhiều hơn trên thị trường.

Được biết, các hạng mục đã tiến hành gần hoàn thiện phần xây thô và đang đẩy mạnh thi công để đi vào hoàn thiện dự án. Theo dự kiến, vào cuối năm nay, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giai New Hội An City giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành.