Home / Vị Trí New Hội An City / New Hội An City chỉ cách biển An Bàng vài bước đi bộ

New Hội An City chỉ cách biển An Bàng vài bước đi bộ

Đâu là nơi có vị trí view biển An Bàng đẹp nhất? Đâu là nơi có thể đưa du khách tới gần biển An Bàng nhất mà không nhiều tốn thời gian di chuyển? Câu trả lời nằm trong dự án New Hội An City cách bờ biển An Bàng vài bước chân.

Trên khu đất rộng 400ha sát bên bờ biển An Bàng là dự án New Hội An City của tập đoàn HB Group. Hiện nay dự án đang triển khai gian đoạn 1 – khu du lịch nghỉ dưỡng, market hiện đại và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016.

Giai đoạn 1 gồm các khu khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, nhà hàng, vể bơi và một số dịch vụ tiện ích khác. Hiện nay, giai đoạn 1 New Hội An City được đánh giá sẽ là khu du lịch đắt giá nhất được xây dựng trong thời gian này và sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tự nhiên, cảnh quan.

New Hội An City hiện đại cách bờ biển An Bàng chỉ vài bước chân
New Hội An City hiện đại cách bờ biển An Bàng chỉ vài bước chân

Bởi từ giai đoạn 1 New Hội An City, du khách chỉ mất vài phút đi bộ ra bãi biển An Bàng để tận hưởng sự trầm lặng của vùng biển xinh đẹp này. Khu tổ hợp nghỉ dưỡng của New Hội An City nằm sát bên bờ biển An Bàng, là vị trí có vew biển đẹp nhất khi có thể quan sát toàn cảnh mà không bị hạn chế tầm nhìn. Từ toàn bộ các khu nghỉ dưỡng khách sạn, condotel hay đặc biệt là biệt thự, du khách có thể ngắm nhìn vùng biển thuộc top 50 thế giới một cách dễ dàng nhất. Với thiết kế thông minh nên hầu như các phòng nghỉ, căn hộ condotel đều có hướng view ra biển.

Nhờ lợi thế điều kiện vị trí mà New Hội An City là nơi được đánh giá là thích hợp nhất cho những ai muốn tận hưởng những phút giây thư giãn bên bờ biển An Bàng. Du khách sẽ không còn mất nhiều thời gian khi phải di chuyển từ phố cổ Hội An để đến biển An Bàng như trước kia khi chọn lựa New Hội An City  là nơi dừng chân cho chuyến du lịch của mình.