Home / Tin Tức New Hội An City / New Hoi An City có khả năng hút khách như thế nào?

New Hoi An City có khả năng hút khách như thế nào?

Dự án New Hoi An City là một trong những dự án nghỉ dưỡng được đánh giá cao hiện nay về khả năng hút khách khi đi vào hoạt động. Do vậy dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Các môi giới chuyên nghiệp đánh giá rất cao tinh sinh lời từ khả năng hút khách của New Hoi An City. Trong tương lai, khi đi vào hoạt động, nó sẽ khiến giới đầu tư phải bất ngờ khi có thể đem đến nguồn lợi nhuận cao với sức hút du khách đến nơi đây. Vậy điều gì sẽ làm nên khả năng hút khách vượt trội này của New Hoi An City?

Nằm bên bờ biển An Bàng là dự án New Hội An City
Nằm bên bờ biển An Bàng là dự án New Hội An City

Nằm trên bãi biển đẹp nhất Hội An

New Hoi An City được xây dựng ngay trên bãi biển An Bàng, là bãi biển đẹp nhất Hội An, đồng thời nằm trong top 50 những bãi biển đẹp nhất thế giới. Do đó, du khách có thể ngắm nhìn cảnh biển vào những sớm bình minh hay tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất ở biển An Bàng mà không cần di chuyển xa. Đây sẽ là ưu điểm lớn để du khách chọn New Hoi An City là điểm dừng chân khi đế với Hội An.

Phố cổ Hội An lưu giữ những nét đặc trưng của nền văn hóa trước đó
Phố cổ Hội An lưu giữ những nét đặc trưng của nền văn hóa trước đó

Cách phố cổ Hội An 3,5km

Bên cạnh vị trí nằm trên bãi biển An Bàng, New Hoi An City còn khiến du khách muốn chọn lựa bởi chỉ cách phố cổ Hội An 3,5km. Phổ cổ Hội An là điểm đến hàng đầu của bất kì du khách nào khi tới thành phố Hội An. Sức hấp dẫn của khu phố cổ với hơn 1300 điểm di tích kiến trúc cùng những nét văn hóa đặc trưng đã thu hút cho thành phố gần 3000 triệu khách du lịch quốc tế. Đây cũng sẽ là nguồn khách dồi dào cho New Hoi An City trong tương lai.

100% Condotel New Hoi An City view biển An Bàng
Đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng

Có hệ thống khách sạn, condote, biệt thự

New Hoi An City có đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng để du khách có thể chọn lựa từ khách sạn hướng biển OZO Hoi An, condotel X2 Vibe Hoi An và biệt thự. Toàn bộ đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể mang đến chất lượng nghỉ dưỡng tốt nhất, níu chân du khách trở lại với New Hoi An City.

Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City
Thiết kế khu mua sắm bán lẻ Silk New Hoi An City

Đa dạng các loại hình giải trí và tiện ích

Bên cạnh hệ thống nghỉ dưỡng, New Hoi An City còn có thể mang đến đa dạng các loại hình cho nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống. Khu mua sắm bán lẻ rộng 20.000m2 Silk Road hoàn toàn là điểm vui chơi giải trí thích hợp cho du khách khi dừng chân tại New Hoi An City.

 

Check Also

du-an-vincity-vingroup

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Vincity là một thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được công bố.  Với …